Nếu bạn có mặt tại Trung tâm Thương mại Thế giới Putra (PWTC), bạn sẽ nhận được teh tarik, roti canai miễn phí từ ngày hôm nay cho đến ngày cuối của Đại hội UMNO 2016 vào thứ Bảy này.

Lãnh đạo tổ chức phi chính phủ Gerakan Merah Malaysia, ông Mohd Ali Baharom cho biết nhóm đang cung cấp 2 món yêu thích của người dân địa phương từ 09:00 sáng trở đi.

Ông cho biết, nhóm đặt mục tiêu phân phối tarik teh và roti canai đến 5.000 người mỗi ngày trong suốt chương trình “miễn phí bữa ăn sáng” được tài trợ bởi chủ tịch UMNO Datuk Seri Najib Razak và thành viên Hội đồng tối cao Datuk Seri Ismail Sabri.

loading...

“Chương trình này là cung cấp những món ăn nhẹ để các đại biểu UMNO đặc biệt là những người đến từ xa và không có thời gian để có bữa ăn sáng của họ trước khi đến PWTC.”

Tuy nhiên, thực phẩm và đồ uống chúng tôi cung cấp không chỉ cho các thành viên UMNO, bất cứ ai ở trong khu vực này đều có thể đến và thưởng thức, bao gồm cả công chức chính phủ, các nhân viên khách sạn và tất cả công chúng ở trung tâm mua sắm gần đó.

“Họ có thể ăn và uống thỏa thích như họ muốn, bởi chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều,” ông nói khi gặp nhau sớm hôm nay tại trung tâm phân phối bữa ăn sáng của nhóm đã được nằm bên cạnh PWTC (trước Seri Pacific Hotel), nơi mà nhóm đã đậu những chiếc xe tải thực phẩm nhỏ.

Chương trình “bữa sáng miễn phí” được đánh giá cao, mọi người thấy thú vị bởi những người phục vụ tuyệt vời và chất lượng của tarik teh và roti canai tuyệt hảo.

Anh Dũng

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn