Thời sự Malaysia

Kuala Lumpur: Bắt giữ 4 người nước ngoài vì cướp tiền của một phụ nữ tại ATM

Advertisement

Nhờ sự phản ứng nhanh chóng của những người đi đường dẫn đến việc bắt giữ 4 tên cướp người nước ngoài đã cố gắng cướp một phụ nữ ít nhất là RM3,000 tiền mặt tại một ATM ở Taman Maluri, Cheras, Kuala Lumpur.

Người phụ nữ là một công chức, đã đi đến một ngân hàng ở Taman Maluri vào khoảng 5:30 chiều hôm thứ Hai để gửi tiền vào tài khoản của cô thông qua ATM thì cô thấy mình đột nhiên bị bao vây bởi bốn người đàn ông.

Cảnh sát trưởng khu vực Cheras, Chong Kok Sin cho biết: “Cô ấy bỏ RM3,000 vào máy gửi tiền nhưng nó đã từ chối một tờ RM50”

loading...

“Cô ấy đang cố gắng để vuốt thẳng tờ giấy RM50 bị từ chối thì 4 người đàn ông tiếp cận cô ấy và một người trong số họ nắm lấy tờ RM50 như để giúp cô ấy”.

Chong nói rằng người phụ nữ đã linh cảm điều gì đó không ổn và giật lại tờ RM50 từ tay người đàn ông.

“Một nghi can khác nhanh tay nhấn nút ‘hủy bỏ’ lệnh giao dịch trên máy gửi tiền mặt và phần còn lại RM2,950 đã bị đẩy ra ngoài”.

“Một vụ giằng co xảy ra giữa nạn nhân và 4 nghi phạm, và một trong số họ đã tìm cách lấy tiền mặt RM3,000 trước khi cả 4 tên tìm cách trốn khỏi hiện trường”, ông nói.

Tuy nhiên, những người qua đường chứng kiến ​​vụ việc đã đuổi theo và bắt giữ cả 4 nghi can trong vụ cướp tiền. Sự giận dữ của công chúng đã khiến 2 trong số 4 tên cướp bị thương nặng ở đầu, phải gửi đến Trung tâm Y tế Trường Đại học Kebangsaan Malaysia để điều trị.

Chong nói rằng bốn nghi phạm, tuổi từ 21 đến 37 đến từ Pakistan, đã bị tạm giam để điều tra vì hành vi cướp có tổ chức theo Bộ luật hình sự Malaysia.

Nguyễn Cường

   

Không bao giờ bỏ lỡ những câu chuyện đặc sắc tại Malaysia24H Online

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi

Bạn đã đăng ký thành công.

Xảy ra lỗi trong quá trình đăng ký. Hãy kiểm tra địa chỉ Email và thử lại một lần nữa.