Một phụ nữ Việt Nam 31 tuổi, đã thiệt mạng trong một nỗ lực chạy trốn để thoát khỏi tổ công tác đặc biệt phòng chống tệ nạn xã hội, cờ bạc và hội kín (STAGG) truy quét tại Klang chiều ngày 17/1.

Một phụ nữ Việt thiệt mạng trong quá trình chạy trốn cảnh sát truy quét ngày 17/1

Nguyễn Thị Don, được cho là làm việc như một nhân viên massage ở Bukit Tinggi, cố gắng né tránh các nhân viên thực thi bằng cách nhảy từ cửa sổ sang ban công nhà kế bên và không may bị trượt chân.

Trợ lý Ủy viên cảnh sát trưởng Klang Selatan, ông Alzafny Ahmad cho biết nhóm đột kích xông vào trung tâm massage để kiểm tra và họ nhận được thông tin lực lượng bên ngoài báo rằng Nguyễn và người phụ nữ khác đang trốn sang các tòa nhà bên cạnh.

“Cảnh sát đang rà soát các khu vực nghi ngờ thì họ nghe thấy một tiếng hét lớn từ các tầng trên. Một đội kiểm tra đã di chuyển lên trên, họ tìm thấy một người phụ nữ nước ngoài lẩn trốn trong nhà vệ sinh.

loading...
Các nhân viên massage được tìm thấy trong cuộc đột kích

“Kiểm tra sâu hơn khu vực phía trong, cảnh sát thấy rằng cửa sổ nhà bếp đã được mở ra và lực lượng đột kích nhìn xuống thì thấy thi thể nạn nhân xấu số nằm sõng soài trên đường,” Alzafny nói.

Một đội ngũ y tế của Bệnh viện Tengku Ampuan Rahimah đến và tuyên bố Nguyễn Thị Don đã chết.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cô đã chết vì vết thương nặng ở đầu và ngực do rơi từ trên lầu cao xuống và vụ việc được phân loại là cái chết đột ngột.

Alzafny cho biết thêm, trong cuộc đột kích, đội STAGG giải cứu thành công 3 người phụ nữ Trung Quốc khác được cho là đã bị khai thác hoạt động như gái mại dâm.

Nguyễn Cường

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn