Hai thanh niên Malaysia do tức giận một phụ nữ Indonesia ngoại tình với một thành viên gia đình của họ, đã quyết định tự xử lý sai lầm này bằng cách ném cô xuống một con sông ở Klang.

Người phụ nữ may mắn được cứu sống sau khi bị ném xuống sông (Nguồn: Nst Online)

Người phụ nữ, 37 tuổi, tay và chân bị trói, đã được nhồi vào bao tải và đẩy rơi từ cầu vượt xuống sông Klang hôm thứ Hai. Tuy nhiên, một người lái thuyền gần đó đã phát hiện ra người phụ nữ và cứu cô khỏi chết đuối.

Trợ lý cảnh sát trưởng Shah Alam, Shafien Mamat cho biết bộ đôi ném cô gái xuống sông tuổi từ 20 và 21, đã đón người phụ nữ từ nhà cô ở Taman Seri Muda lúc 10:30 vào thứ hai, với lý do đưa cô đến lấy thuốc.

“Khi ở trong xe, một trong số họ tấn công cô với một thanh tuýp sắt. Cô đã bị bịt  miệng, và chân tay của cô bị trói lại trước khi cô được nhồi vào một bao tải.”

loading...

“Bộ đôi này sau đó dừng xe của họ trên một cầu vượt ở sông Klang, và đẩy bao tải xuống nước ở độ cao 20 mét,” ông nói với một cuộc họp báo tại trụ sở cảnh sát Shah Alam ngày hôm qua.

Shafien cho biết các thanh niên bị bắt giữ đã cáo buộc người phụ nữ ngoại tình với một người thân trong gia đình họ. Cả hai đều thất nghiệp và chưa có bất cứ hồ sơ hình sự nào.

Người phụ nữ đã giẫy dụa, cố gắng đấu tranh giữ mạng sống của mình trước khi được giải cứu kịp thời. Những người qua đường sau đó báo cho lực lượng cứu hộ cũng như cảnh sát, ông nói thêm.

Người phụ nữ Indonesia là một công nhân nhà máy ở Klang, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Shah Alam.

Shafien cho biết cảnh sát đã bắt giữ hai người đàn ông ở căn nhà thuê của họ tại Padang Jawa khoảng 12 giờ sau đó. Các tang vật gây án đã được thu hồi. Bộ đôi này đã bị tạm cho đến ngày 13/2. Vụ việc đang được điều tra về tội cố gắng giết người.

Lê Hòa

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn