Khám phá vườn thú quốc gia Zoo Negara Malaysia

Vườn thú quốc gia Negara, Malaysia (Zoo Negara)  là vườn thú rộng rãi với nhiều loại động vật. Đây cũng là vườn thú được thủ tướng Tunku Abdul Rahman khánh thành vào ngày 14 -11-1963.

Vườn thù quốc gia Negara có hơn 5.137 động vật thuộc 459 loài, gồm những loài động vật có vú, bò sát, chim,  những loài lưỡng cư và cả những loài cá khác nhau. Nếu đến với vườn thú bạn có thể tới khu Akuarium Negara để khám phá vườn chim; khu bò sát, khu linh trưởng ở Savannah Walk hay ghé thăm vương quốc động vật có vú.

Các loài động vật cùng  một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp đã khiến cho vườn thú quốc gia Negara trở thành  một trong những điểm tham quan tuyệt vời không thể bỏ cho bất cứ du khách nào tới với Malaysia.

loading...

Một làn không khí trong lành, thoải mái, hài hòa với thế giới động vật, thiên nhiên hoang sơ làm cho bạn cảm thấy rất may mắn khi có cơ hội đến thăm nơi đây và khám phá những điều tuyệt vời tại vườn thú Zoo Negara này.

Kết quả hình ảnh cho Zoo Negara

Vườn thú quốc gia Negara có diện tích khoảng 45 ha, cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 5 km. Do vậy mà từ thủ đô Malaysia đi đến địa điểm này cũng hết sức thuận lợi. Bạn có thể chọn phương pháp di chuyển cho mình: đi bộ hoặc xe điện tham quan các khu vườn chim, tìm hiểu về các loài bò sát, linh trưởng hay những loài động vật có vú. Đặc biệt, bạn cùng  gia đình có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp mong manh của các loài bướm màu sắc rực rỡ cùng với sự xuất hiện của hai chú gấu trúc khổng lồ, thân thiện, dễ thương trong hồ vườn Lake. Hay bạn có thể chứng kiến và tìm hiểu cuộc sống về đêm của các loài động vật cũng rất thú vị. Vì khu vườn quốc gia này có tổ chức mở cửa cho du khách tới tham quan buổi tối.

Với thiết kế mở nên bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy và cảm nhận bất cứ mọi hoạt động sính hoạt hằng ngàycủa  các loài sinh vật trong này. Bạn có thể thấy được cuộc sống tự nhiên, sống động như chính cuộc sống ở nơi hoang dã của chúng.

Hình ảnh có liên quan

Đến với nơi đây, chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ có được nhiều điều ngỡ ngàng, bổ ích cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là những ai yêu thích khám phá tự nhiên và thế giới động vật hoang dã. Một thế giới thiên nhiên xanh ngát, đời sống sinh động của các loài động vật được hiện diện  trước mắt sẽ khiến cho trái tim ai ai cũng phải lay động và muốn hòa mình vào khung cảnh đó. Nhất định bạn nên đến vườn thú này khi đến với  Kuala Lumpur bởi không phải bất cứ nơi nào cũng có được cảnh đẹp thiên nhiên như thế.

Địa chỉ Zoo Negara: Jalan Ulu Kelang, Kemensah Heights, 68000 Ampang, Selangor.

Lan Hương

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*