Công viên I-City tọa lạc ở thành phố thành phố Shah Alam – thủ phủ của bang Selangor chính là điểm đến phổ biến của bang này, nhất là khi đêm về…

Kết quả hình ảnh cho I city

Với sự pha trộn độc đáo thú vị giữa phong cách phương Đông truyền thống cùng công nghệ về chiếu sáng hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, thì i-City là một địa điểm vui chơi giải trí đặc biệt thu hút rất nhiều khách du lịch với những rừng cây được làm nhân tạo được trang trí bằng các bóng đèn LED nhiều màu sắc.

Kết quả hình ảnh cho I city

Tại khu rừng rộng lớn của công viên là những rừng thông và rừng phong với khá nhiều cây lớn. Thậm chí tại đây, bạn cũng có thể tìm đến những vườn hoa anh đào rực rỡ, với nhiều triệu bóng đèn LED đủ màu sắc.

Kết quả hình ảnh cho I city

Những rừng thông, rừng phong và cả những vườn hoa anh đào đều trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết khi hàng triệu bóng đèn LED đủ màu sắc đồng thời phát sáng cùng một lúc. i-City là một khu vui chơi thú vị để khám phá. Công viên này cũng giống như các thành phố điểm đến du lịch điện tử ánh sáng trong Malaysia Lightscape đầu tiên với công nghệ LED tiên tiến nhất.

du-lich-malaysia

Đặc biệt nhất trong khu vườn này là vườn thú với không chỉ các loài động vật như chim công, chim hồng hạc hay nhiều loại động vật khác, kết hợp với những ánh đèn được bố trí khá độc đáo, mang đến cho khu rừng ánh sáng vừa đủ mà vẫn không ảnh hưởng đến tập quán sinh sống của các loài động vật.

Kết quả hình ảnh cho I city

Mặc dù khó có thể so sánh được sự tự nhiên của những rừng cây thực thụ, song i-City quả thật khiến chúng ta thấy được một điều rõ ràng rằng: ý tưởng sáng tạo của con người luôn luôn là bất tận.

Một điểm thu hút mới khác trong i-City là Itsy Bitsy, một công viên ma thuật, nơi cha mẹ có con nhỏ có thể dành thời gian cả gia đình có buổi đi chơi thú vị…

Hoặc bạn có thể khám phá tàu ngầm lặn biển mô phỏng, Disco Ride hay Phòng chiếu phim 5D cảm giác cực mạnh…

Dường như i City luôn có cái gì đó dành cho tất cả mọi người.

Thông tin tham khảo:

  • Giờ mở cửa: 10:00AM -1:00AM
  • Địa chỉ: D-1-G, Jalan Multimedia 7/AJ, CityPark, i-City, 40000 Shah Alam, Selangor
  • Thêm thông tin và Book vé trực tuyến của i-City tại đây 

Lan Hương