Khám phá I-City, công viên rực rỡ sắc màu ở Shah Alam

Công viên I-City tọa lạc ở thành phố thành phố Shah Alam – thủ phủ của bang Selangor chính là điểm đến phổ biến của bang này, nhất là khi đêm về…

Kết quả hình ảnh cho I city

Với sự pha trộn độc đáo thú vị giữa phong cách phương Đông truyền thống cùng công nghệ về chiếu sáng hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, thì i-City là một địa điểm vui chơi giải trí đặc biệt thu hút rất nhiều khách du lịch với những rừng cây được làm nhân tạo được trang trí bằng các bóng đèn LED nhiều màu sắc.

Kết quả hình ảnh cho I city

loading...

Tại khu rừng rộng lớn của công viên là những rừng thông và rừng phong với khá nhiều cây lớn. Thậm chí tại đây, bạn cũng có thể tìm đến những vườn hoa anh đào rực rỡ, với nhiều triệu bóng đèn LED đủ màu sắc.

Kết quả hình ảnh cho I city

Những rừng thông, rừng phong và cả những vườn hoa anh đào đều trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết khi hàng triệu bóng đèn LED đủ màu sắc đồng thời phát sáng cùng một lúc. i-City là một khu vui chơi thú vị để khám phá. Công viên này cũng giống như các thành phố điểm đến du lịch điện tử ánh sáng trong Malaysia Lightscape đầu tiên với công nghệ LED tiên tiến nhất.

du-lich-malaysia

Đặc biệt nhất trong khu vườn này là vườn thú với không chỉ các loài động vật như chim công, chim hồng hạc hay nhiều loại động vật khác, kết hợp với những ánh đèn được bố trí khá độc đáo, mang đến cho khu rừng ánh sáng vừa đủ mà vẫn không ảnh hưởng đến tập quán sinh sống của các loài động vật.

Kết quả hình ảnh cho I city

Mặc dù khó có thể so sánh được sự tự nhiên của những rừng cây thực thụ, song i-City quả thật khiến chúng ta thấy được một điều rõ ràng rằng: ý tưởng sáng tạo của con người luôn luôn là bất tận.

While other visitors were outside marking the hours till midnight for 2017, others put on winter jackets and boots to celebrate New Years Eve inside i-CItys indoor SnoWalk.

Thông tin tham khảo:

  • Giờ mở cửa: 10:00AM -1:00AM
  • Địa chỉ: D-1-G, Jalan Multimedia 7/AJ, CityPark, i-City, 40000 Shah Alam, Selangor

Lan Hương

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*