Cảnh sát Sungai Petani đã bắt giữ 1 tên cướp có vũ trang trong một vụ cướp bất thành tại một chi nhánh Ngân hàng UOB tại Taman Ria Jaya ở đây vào sáng nay.

Vào 08:35 sáng ngày hôm nay, một người đàn ông, mang chiếc mũ bảo hiểm che kín mặt, đã đột nhập vào ngân hàng OUB và sử dụng khẩu súng của mình để khống chế một trong hai nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ.

Một đồng nghiệp khác của nhân viên bảo vệ, cũng được trang bị một khẩu súng, vồ lấy tên cướp. Hai vệ sĩ sau đó phải vật lộn với tên cướp, Có 3 phát súng được bắn ra trong quá trình khống chế tên cướp khiến một bảo vệ bị thương. Đồng thời, một nhân viên ngân hàng gọi điện báo cho cảnh sát.

loading...

Một nhóm cảnh sát đối phó với tình trạng khẩn cấp tăng tốc đến vị trí, đến một phút sau khi nhận được các cuộc gọi bị nạn. Cảnh sát sau đó áp giải tên cướp và đưa ông về đồn để thẩm vấn.

Tên cướp bị khống chế tại ngân hàng là một quản lý thuộc công ty an ninh tư nhân ở Sungai Petani. Cảnh sát cho biết, tên cướp cũng là một cựu chiến binh quân đội với 22 năm phục vụ.

Các nhân viên bảo vệ bị thương được đưa đến bệnh viện Sultan Abdul Halim. Ông được cho là trong tình trạng ổn định và thoát khỏi nguy hiểm.

Nguyễn Cường

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn