Ba người đàn ông đóng giả cảnh sát để cố gắng cướp của một công nhân làm trang trại ở Alor Setar, bang Kedah đã phải nhận trái đắng khi cảnh sát thật xuất hiện và bắt giữ họ.

Vụ việc xảy ra hôm 24/5 tại Jalan Begia ở Batu 5, Alor Setar khi một người đàn ông 30 tuổi, đã đi từ Jalan Batu 5 đến Jeneri thì bị ba người đàn ông tự xưng là cảnh sát, yêu cầu dừng lại kiểm tra giấy tờ.

Trưởng bộ phận điều tra hình sự bang Kedah, ông Mior Farid Alathrash Wahid nói rằng “Nạn nhân cảm thấy nghi ngờ và nhanh trí gửi một thông điệp qua WhatsApp tới chủ nhân của mình về tình huống này. Ông chủ của anh ta đã ngay lập tức báo cảnh sát và thông báo tới một số người dân trong khu vực”.

loading...

Dân làng gần đó sau khi biết tình hình, đã vội vã tới hiện trường và bắt giữ những viên cảnh sát rởm cho tới khi cảnh sát thật xuất hiện.

Ông Mior Farid cho hay cuộc điều tra ban đầu cho thấy ba nghi phạm đã sử dụng phương thức tương tự với nạn nhân khác cách đây hai tuần trong khu vực.

Vụ việc đang được điều tra theo mục 395 và 397 của Bộ luật hình sự về tội Cướp có băng đảng và Cướp có vũ trang, trong đó mức án tối đa lên tới 20 năm tù và phạt đòn roi nếu bị kết tội.

Nguyễn Cường

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn