Chị em phụ nữ chú ý những khu vực công cộng, ngay cả nhà sách giờ cũng không an toàn nữa bởi vì kẻ biến thái ở Malaysia xuất hiện ngày càng nhiều và khắp mọi nơi…

Những khu vực công cộng, ngay cả nhà sách giờ cũng không an toàn nữa bởi vì kẻ biến thái ở Malaysia xuất hiện ngày càng nhiều và khắp mọi nơi...
Những khu vực công cộng, ngay cả nhà sách giờ cũng không an toàn nữa bởi vì kẻ biến thái ở Malaysia xuất hiện ngày càng nhiều và khắp mọi nơi…

Một người phụ nữ khoảng 40 tuổi đang say mê ngồi đọc sách thì một thanh niên hư hỏng đã tiến tới sau lưng cô để thủ dâm và hoàn thành công việc tự sướng ngay trên áo cô! Vụ việc xảy ra tại một hiệu sách nổi tiếng ở Solaris Dutamas vào ngày 16 tháng 7.

Theo The Star, người phụ nữ đang ngồi góc đọc sách trong khi chờ đợi chồng cô đi mua một số đồ trong khu mua sắm. Người phụ nữ xinh đẹp đã khiến thanh niên hư hỏng bị kích động sau khi nhìn thấy cô và gã nhanh chóng quyết định tự xử ngay lúc đó.

Căn cứ vào cảnh quay của CCTV, người đàn ông da trắng trong chiếc áo phông màu đen đứng sau người phụ nữ trong khi cô say mê cuốn sách của mình. Nhìn thấy nạn nhân không quan tâm đến môi trường xung quanh, kẻ biến thái đã bắt đầu thủ dâm trong khi sử dụng một quyển sách để che “thằng bé” của mình.

Bất ngờ là kẻ biến thái xuất tinh luôn ở phía sau lưng áo của người phụ nữ trước khi rời đi như không có việc gì xảy ra. Toàn bộ quá trình tự xử mất khoảng 15 giây.

Nạn nhân sau đó cảm thấy “lưng cô ẩm ướt” và khi kiểm tra kỹ hơn, cô ấy đã kinh ngạc phát hiện ra chính xác trên áo của cô “đó là tinh trùng”.

Ngay lập tức cô gọi điện cho chồng và nói với anh về điều kinh khủng đã xảy ra. Người chồng 38 tuổi, một luật sư mang danh hiệu “Dato” đã quyết định nộp báo cáo cảnh sát vụ việc để cảnh báo tới công chúng.

“Cô ấy hoảng hốt và rơi nước mắt, bởi cô ấy chưa bao giờ nghĩ ai đó sẽ làm điều đó ở trong một hiệu sách!”

“Tôi cảm thấy có trách nhiệm phải lên tiếng bởi vì tôi không muốn sự cố như vậy xảy ra với cô ấy hoặc bất cứ người phụ nữ nào khác thêm lần nào nữa”, người chồng nói thêm.

Hiện tại chiếc áo của người phụ nữ vẫn được bảo quản để làm bằng chứng và chúng ta hy vọng qua camera an ninh, cảnh sát sẽ sớm tìm ra kẻ biến thái và đưa hắn ra ánh sáng.

Lan Hương