Một nữ sinh đã phải khâu 14 mũi trên khuôn mặt của cô sau khi bị đấm liên tục bởi một kẻ biến thái ngay trước nhà cô ở Tanjung Puteri Indah, bang Johor ngày hôm qua.

Nữ sinh viên, Rochell Waynee Ubong, 20 tuổi đã gặp tình huống kinh hoàng khi người đàn ông xuất hiện, cởi quần khoe của quý và nhảy vào tấn công cô.

Rochell cho biết vụ việc xảy ra khi cô đang trên đường về nhà từ một chuyến đi chơi với bạn bè ở Kampung Pasir Putih. “Khi tôi đến trước cửa nhà tôi, một người đàn ông ở độ tuổi 30 xuất hiện khoe của quý. Tôi đã choáng váng và cố gắng chạy vào nhà nhưng hắn giật túi xách của tôi. Sau đó, hắn tiếp tục đấm vào mặt tôi ba lần,” cô nói với tờ Harian Metro.

loading...

Cô cho biết tiếng la hét của cô đã thu hút sự chú ý của cha mẹ cô, người đổ xô ra ngoài để giúp đỡ. “Đến lúc đó, người đàn ông đã trốn thoát,” cô nói.

Rochell đã được gia đình đưa đi điều trị tại một bệnh viện gần đó trước khi nộp báo cáo sự việc tại đồn cảnh sát Masai. “Tôi vẫn đang bị tổn thương bởi sự việc và nó xảy ra quá nhanh. Tôi chỉ muốn công chúng, đặc biệt là phụ nữ, hãy cẩn thận bất cứ khi nào họ đi bộ một mình”, cô nói.

Tình Tina

 

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn