Hot teen Việt đồng loạt “check in Malaysia” tham dự đêm trao giải Influence Asia 2017

Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Salim, Phở Đặc Biệt, Sun HT “check in” trên mạng xã hội cho biết đã có mặt tại Malaysia để tham dự lễ trao giải Influence Asia 2017.

Mới đây những tên tuổi nổi tiếng trong giới trẻ Việt như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Phở Đặc Biệt… đồng loạt chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh tới Malaysia tham dự Gala trao giải Influence Asia 2017 vào ngày 8/4.

Châu Bùi chia sẻ trên trang cá nhân: “Hội chị em đã tới rùi đây Influence Asia 2017 cùng với Quỳnh Anh Shyn và Salim”.

loading...

Ngay sau đó, những hình ảnh mới nhất của các cô nàng đã được cập nhật trên trang cá nhân với style đơn giản. Châu Bùi cuốn hút mọi ánh nhìn với style basic cùng một chiếc túi đeo chéo họa tiết tropical. Màu son môi đỏ càng tôn lên vẻ đẹp quyến rũ cho cô nàng.

Trong khi đó, vlogger Phở Đặc Biệt Tô Bửu Phát cũng cho biết mình cũng người yêu Sun HT đã có mặt “hội ngộ anh tài” tại Malaysia.

Quỳnh Anh Shyn không quên chụp hình khoe nhan sắc “không thể dìm” bên cạnh tòa tháp đôi nổi tiếng.

Stylist Kelbin Lei và nhiếp ảnh gia Ninos Nguyễn cũng đã có mặt tại Malaysia

Kết quả hình ảnh cho Influence Asia 2017

Influence Asia là giải thưởng tôn vinh những cá nhân có thành tựu và ảnh hưởng truyền thông lớn trên các mạng xã hội ở nhiều nước trong khu vực Châu Á trên 9 lĩnh vực: Beauty (Sắc đẹp), Lifestyle (Phong cách sống), Fashion (Thời trang), Parenting (Làm cha mẹ), Food (Ẩm thực), Health (Sức khỏe), Channel (Kênh YouTube), Personality (Lối sống nổi bật), Breakout (Đột phá).

Lần đầu tiên giải thưởng nói trên được tổ chức vào năm 2015 với sự tham gia của 5 nước: Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan. Influence Asia 2017 sẽ có thêm những gương mặt nổi bật của Việt Nam và Hàn Quốc tham dự.

Trước đó không lâu, thông tin nhiều cái tên hot trong giới trẻ Việt lọt top 4 đề cử giải thưởng Influence Asia 2017 được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Trong đó, Quỳnh Anh Shyn đã xuất sắc lọt top 4 đề cử 2 hạng mục Beauty và Fashion. Cặp đôi Châu Bùi và Cao Minh Thắng cũng lọt top 4 đề cử hạng mục Fashion. Tô Bửu Phát, An Nguy, JVEvermind cũng vinh dự góp tên trong hạng mục những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, YouTube.

Lan Hương

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*