Mặc dù là thủ đô sầm uất ở Malaysia nhưng Kuala Lumpur lại sở hữu nhiều địa danh bị đồn là ma ám.

1. Viện nghiên cứu Victoria có bề dày lịch sử tồn tại 116 năm. Trong thời gian Chiến tranh thế giới 2, binh sĩ Nhật Bản đã sử dụng nơi này để hành hình tù nhân.

2. Vào năm 1993, tháp Highland đổ sập do lở đất, khiến 48 người thiệt mạng. Đây là một trong những vụ sập cao ốc kinh hoàng nhất thế giới.

loading...

3. Trường trung học cơ sở Kajang cũng từng bị phát xít Nhật chiếm đóng. Tại đây, nhiều vụ hành hình man rợ đã diễn ra. Nhiều câu chuyện ma quái, đồn thổi về những hồn ma ám ảnh nơi này lan truyền trong xã hội.

4. Căn nhà Bungalow bỏ hoang ở Bangsar là nơi xuất hiện câu chuyện rùng rợn về những người bảo vệ trở nên điên loạn và giết hại trẻ em. Sau đó, những người bảo vệ đã vứt xác nạn nhân vào trong bể chứa nước.

5. Poliklinik Cheras là một bệnh viện bỏ hoang ở Kuala Lumpur. Nhiều nhân chứng báo cáo nhìn thấy những bóng ma kỳ lạ đi bộ xung quanh bệnh viện bỏ hoang vào giữa đêm.

6. Khách sạn Heritage là một trong những công trình thuộc địa lâu đời nhất ở Kuala Lumpur. Hiện nơi này vẫn còn khá tốt. Tuy nhiên, đây lại là địa danh bị đồn thổi nhiều câu chuyện ma quái, rùng rợn.

7. Viện nghiên cứu St. Johns là một trong những nơi bị nghi ma ám ở Kuala Lumpur. Theo lời kể của các nhân chứng, nếu bạn ở lại nơi này đến tối muộn và đi dọc hành lang, hẳn sẽ nghe thấy những âm thanh rợn người.

8. Đường cao tốc Karak là nơi ma ám rùng rợn khác. Một số người truyền tai nhau câu chuyện những người điều khiển xe máy một mình khi đi qua đường cao tốc này đều cảm thấy dường như họ đang chở thêm một “hành khách bí ẩn”.

Tình Tina

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn