Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia, Samantha Katie James sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 tại Las Vegas với  một chiếc váy Nasi Lemak…

2017 đã thực sự là năm lên ngôi của Nasi Lemak – từ  bánh mì kẹp thịt lấy cảm hứng từ Nasi Lemak, Ice Cream Nasi Lemak, bao cao su Nasi Lemak và bây giớ là Thời trang Nasi Lemak.

Tuy nhiên, với nhiều người dân Malaysia thì bộ trang phục lấy cảm hứng từ Nasi Lemak có điểm số sáng tạo thấp nhất đối với món ăn của quốc gia này.

Áo choàng Nasi Lemak

Trong một công bố gần đây tại Petaling Jaya, tờ Elle Malaysia cho biết chiếc áo choàng được nhà thiết kế người Malaysia, Brian Khoo đưa ra sau khi anh mất một tháng để thực hiện nó.

Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia, Samantha Katie James sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 tại Las Vegas tới đây với  một chiếc váy Nasi Lemak, một món ăn có hương vị hoàn toàn đặc trưng của người Malaysia.

Nasi Lemak là món cơm truyền thống Malaysia, được biến tấu nhiều cách khác nhau nhưng đĩa cơm Nasi Lemak này là đặc trưng nhất.
Nasi Lemak là món cơm truyền thống Malaysia, được biến tấu nhiều cách khác nhau nhưng đĩa cơm Nasi Lemak này là đặc trưng nhất.

Bộ trang phục Nasi Lemak đầy đủ gồm màu trắng tượng trưng cho cơm, màu đỏ của nước sốt và đính kèm cả trứng, cá cơm, dưa leo và lá chuối.

Tuy nhiên, chi tiết được cho là thái quá nhất của bộ trang phục là đôi cánh bằng lá chuối, mặc dù Samantha nói nó thực sự rất nhẹ và không có vấn đề gì.

Samantha 22 tuổi, bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 17 tuổi, cô cũng tham gia làm quảng cáo và phim ảnh ở Indonesia và Trung Quốc.

Tình Tina