Hai món ăn Việt là cà phê và bánh mì lần đầu tiên được Air Asia, hãng hàng không giá rẻ của Malaysia đưa vào thực đơn trong các chuyến bay của mình.

Cà phê, bánh mì Việt Nam được nhắc đến rất nhiều trên bản đồ du lịch - ẩm thực của nước ngoài và là món "nhất định phải thử" của du khách Tây khi đến Việt Nam
Cà phê, bánh mì Việt Nam được nhắc đến rất nhiều trên bản đồ du lịch – ẩm thực của nước ngoài và là món “nhất định phải thử” của du khách Tây khi đến Việt Nam

Trong lễ hội ẩm thực Santan vừa diễn ra, người đứng đầu hãng AirAsia Tony Fernandes cho biết không chỉ bánh mì, ông sẽ mang cả một thực đơn đậm chất Việt Nam lên hãng bay của mình để phục vụ hành khách.

Ông cũng khuyến khích hành khách nên đặt trước các món một mặt được hưởng chính sách ưu đãi đồng thời, như vậy hãng có thể phục vụ tối đa nhu cầu của bạn.

Lễ hội ẩm thực Santa vừa diễn ra vào ngày thứ Hai, 22.5 vừa qua với sự tham dự của 16 đại diện các thị trường của hãng hàng không Airasia từ các quốc gia như Malaysia, Thailand, Indonesia, Philippines, Cambodia, Lào, Myanmar, Singapore, Brunei, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ và Việt Nam.

Lan Hương

Leave a Reply