Hai cô gái đến từ Kelantan đã đưa ra một ý tưởng độc đáo với chiếc xe bán hàng Hello Kitty hồng rực để thu hút đám đông, thúc đẩy khách hàng ghé mua những gói Nasi Lemak của họ…

Hai cô gái Malaysia bán Nasi Lemak nổi tiếng cùng với chiếc xe hơi Hello Kitty
Hai cô gái Malaysia bán Nasi Lemak nổi tiếng cùng với chiếc xe hơi Hello Kitty

Họ là đôi bạn thân Nurul Aida Mohd Zulkifli, 29 tuổi, và Zaharina Muhd ​​Tahar, 32 tuổi, đến Kampung Sedar bang Kelantan, mới bắt đầu hoạt động hồi đầu tháng này.

Ngoài bán Nasi Lemak, cả hai cũng bán các món ngon địa phương, tất cả đều có màu hồng, chẳng hạn như Kuih Lapis và Air bandung. Thật khó mà chống lại sức hấp dẫn của chúng.

Nước uống Air bandung và bánh Kuih Lapis cũng hồng rực
Nước uống Air bandung và bánh Kuih Lapis cũng hồng rực

Aida cho biết họ đã đặt tên gian hàng dễ thương này là Yuena Nasi Lemak.

“Chúng tôi chọn để trang trí gian hàng của chúng tôi bằng cách sử dụng các phụ kiện Hello Kitty vì chúng tôi thực sự yêu thích nhân vật hoạt hình Hello Kitty.

“Chúng tôi đang hoạt động tại Kampung Sedar chỉ trong 5 ngày trong tuần từ Chủ nhật đến Thứ Năm từ 7 giờ sáng đến 10 giờ sáng. Vào cuối tuần, chúng tôi sẽ tổ chức gian hàng tại hai chợ đêm gần Tesco và Kok Pasir, “Aida nói.

Mỗi gói Hello Kitty Rice, bao gồm cơm, trứng luộc, ớt, cá cơm chiên giòn, dưa chuột và lạc rang. Được bán với giá RM3.50 hoặc RM10 nếu bạn mua 3 suất.

"Không chỉ màu gạo 'màu hồng', xe và hầu hết các thiết bị sử dụng cho nasi lemak trang trí công phu và đầy màu sắc Hello Kitty 'màu hồng'.
“Không chỉ Nasi Lemak ‘màu hồng’, xe và hầu hết các thiết bị sử dụng trang trí công phu và đầy màu sắc Hello Kitty”.

Theo Aida, khách hàng cũng có tùy chọn để mua Nasi Lemak gạo trắng nếu họ không thích màu hồng.

“Công việc kinh doanh của chúng tôi đang phát triển tốt. Trong số 100 gói một ngày vào ngày đầu tiên, bây giờ chúng tôi đã có thể bán tới 200 gói một ngày, ” cô nói.

Phương Trinh