Grab Malaysia sử dụng nút bấm “hoảng sợ” cho hành khách trước 31/7
Thời sự Malaysia

Grab Malaysia sử dụng nút bấm “hoảng sợ” cho hành khách trước 31/7

Advertisement

Công ty dịch vụ taxi Grab Malaysia, đã được kêu gọi thực hiện ứng dụng ‘nút hoảng sợ’ để phục vụ cho sự an toàn của hành khách chậm nhất vào ngày 31 tháng 7 sau sự cố một tài xế Grab đã cưỡng hiếp nữ khách hàng mới đây…

Bộ trưởng Bộ Tài chính, Datuk Seri Nancy Shukri cho biết đây là một vấn đề nằm trong số các vấn đề được thảo luận tại cuộc họp đặc biệt với Grab Malaysia hôm nay.

“Cuộc họp cũng thảo luận phương pháp được sử dụng trong việc tuyển dụng tài xế GrabCar và các biện pháp để ngăn chặn những sự cố gây khó chịu hoặc nguy hiểm đối với hành khách.

“Grab Malaysia đã thể hiện cam kết và sẵn sàng áp dụng ứng dụng “nút hoảng sợ” ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho hành khách”, bà nói trong cuộc gặp tại Hội nghị Breaking the Fast của Ủy ban Giao thông công cộng (SPAD) tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Malaysia (MECC) ở Kuala Lumpur hôm nay.

loading...

Bà Nancy cho biết ứng dụng “nút hoảng sợ” có Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) được liên kết với cảnh sát để cho phép cơ quan thực thi giám sát sự an toàn của người tiêu dùng.

Lan Hương

Advertisement