Giám đốc Sở Di Trú Perak là một trong bốn người bị bắt giữ bởi Ủy ban Chống tham nhũng Malaysia (MACC) sáng nay trong một cáo buộc nhận hối lộ liên quan đến massage và các cửa hàng giải trí trong tiểu bang.

Giám đốc Sở di trú bang Perak bị bắt vì cáo buộc nhận hối lộ để bảo kê các cở sở massage giải trí trong tiểu bang (Nguồn: Nst Online)

Giám đốc Sở di trú Perak, 57 tuổi, hai doanh nhân ở độ tuổi 30 và một thợ cơ khí 26 tuổi đã bị bắt giữ tại một số địa điểm ở bang Perak từ 00:30-05:30 ngày hôm nay.

“Họ được cho là đã cung cấp và nhận hối lộ từ các cơ sở hoạt động massage, giải trí để làm ngơ cho các sai phạm của họ”, báo cáo ban đầu cho biết.

Theo Điều 17 (a) của Đạo luật MACC năm 2009, những kẻ đưa hoặc nhận hối lộ bất kỳ hình thức nào sẽ phải đối mặt với một hình phạt tối đa 20 năm tù và RM10,000 tiền phạt, hoặc phạt năm lần giá trị của khoản tiền hối lộ, nếu tiền hối lộ cao hơn mức RM10,000.

loading...

Thẩm phán Toà án nhân ở Ipoh đây đã cấp một lệnh tạm giam trong 5 ngày để tạo điều kiện điều tra.

Giám đốc MACC Nhà nước, Datuk Abd Nooraziah Manaf, cho biết những người đàn ông đã bị bắt giữ tại nhà riêng của mình, nhưng từ chối tiết lộ chi tiết.

Lan Hương

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn