Một anh chàng người Malaysia đã phải nhờ sự trợ giúp của lực lượng cứu hộ sau khi bị mắc kẹt “của quý” trong chai nước anh ta dùng “giải quyết nỗi buồn”.

Giải cứu chàng trai bị mắc kẹt dương vật trong chai nước
Giải cứu chàng trai bị mắc kẹt dương vật trong chai nước

Do không kịp chạy đến nhà vệ sinh nên anh chàng 21 tuổi này đã vớ phải chai nước gần bên để “xả nước”. Tuy nhiên sau đó dùng mọi cách mà không thể lôi “của quý” ra khỏi chai, chàng thanh niên đã “tự xử” bằng một chiếc cưa kim loại và thậm chí còn làm bị thương “vùng nhạy cảm” nghiêm trọng.

Sau một tiếng đồng hồ tự mình làm không xong, cậu thanh niên đã cầu cứu bố và cuối cùng phải nhờ đến sự trợ giúp của phòng chữa cháy.

Tờ The Star dẫn lời phát ngôn viên của Phòng Cứu hộ và Chữa cháy cho biết: “Anh ta dùng một chiếc cưa kim loại, và gây ra nhiều vết thương trên vùng nhạy cảm, chảy máu rất nhiều”.

Nhóm cứu hỏa từ hai trạm Port Klang và Andalas khi nhận được điện báo đã triển khai đến hiện trường và giải cứu thành công chàng trai trong vòng 10 phút. Sau đó, nạn nhân được đưa tới bệnh viện để chữa trị vết thương.

Đây là sự cố liên quan tới “của quý” thứ hai liên quan đến bộ phận nhạy cảm chỉ trong vòng một tháng mà lực lượng cứu hộ Malaysia gặp phải. Trước đó, vào ngày 31/12, 12 nhân viên cứu hộ đã phải mất tới 17 giờ đồng hồ để giúp một người đàn ông ở Kuala Lumpur sau khi người đàn ông bị kẹt dương vật trong một chiếc nhẫn kim loại.

Nguyễn Cường

Leave a Reply