Vé Sea Games 29 sắp diễn ra tại Malaysia tới đây được các cổ động viên Việt Nam bất ngờ vì siêu rẻ, dao động chỉ từ RM10 đến RM20…

Đại đa số các vé Sea Game 29 năm nay đều có giá RM10 (khoảng 53.000VNĐ)
Đại đa số giá vé Sea Game 29 năm nay đều có giá RM10 (khoảng 53.000VNĐ)

Sau khi có thông báo chính thức từ chính phủ sẽ hỗ trợ một phần tài chính BTC SEA games, chủ nhà Malaysia đã cho công bố mức giá vé xem các trận đấu bóng đá tại đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Theo đó giá vé để vào xem các trận đấu bóng đá là khá mềm.

Nhằm phục vụ tốt nhu cầu thu hút người hâm mộ cũng như cổ vũ tinh thần cho các thành viên đội nhà, phía Malaysia đã sớm thông báo về kế hoạch phát hành vé các môn thi đấu tại SEA Games lần này.

Giá vé Sea Games 29 cực rẻ, và bạn đã có kế hoạch nào cho mình chưa
Giá vé Sea Games 29 năm nay cực rẻ, và bạn đã có kế hoạch nào cho mình chưa

Theo đó, mức giá vé xem các môn thể thao đều dao động ở mức vừa phải, riêng các trận đấu bóng đá và futsal năm nay đều đồng giá là 10 Ringgit (khoảng 53.000 VNĐ) – một mức giá được cho là hợp lý để người hâm mộ có thể đến sân theo dõi.

loading...

Các trận đấu có U22 Malaysia đều được diễn ra trên sân vận động quốc gia Shah Alam có sức chứa hơn 80.000 chỗ. Ở vòng bảng, tuyển U22 Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận đấu trên sân vận động lớn nhất Malaysia này, đó là các cuộc đối đầu với Cambodia và Philippines.

Sở dĩ đội chủ nhà Malaysia công bố mức giá vé hợp lý là bởi họ muốn thu hút số đông người hâm mộ đến sân cổ vũ. Thống kê bước đầu cho thấy, hiện tại người dân Malaysia vẫn đang khá thờ ơ với sự kiện thể thao cấp khu vực mà họ đứng ra đăng cai tổ chức.

Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin tại website sự kiện Sea Games 29 của Malaysia dưới đây để có thông tin về giải như lịch thi đấu, sân vận động… và mua vé trực tuyến dễ dàng.

https://www.kualalumpur2017.com.my

Quang Hà

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn