Cảnh sát Shah Alam đã bắt giữ ba người đàn ông Indonesia bị tình nghi có liên quan đến một vụ giết người Bangladesh cách đây ba tháng trước.

Những người đàn ông, tuổi từ 18 đến 25, bị bắt giữ tại Bandar Putra Klang và Kuala Langat vào ngày 13 tháng 12. Năm điện thoại từ các nghi phạm đã bị thu giữ từ các nghi phạm để tạo điều kiện điều tra.

Trợ lý Ủy viên cảnh sát trưởng Shah Alam, ông Shafien Mamat cho biết ngày 19/10/2016, cảnh sát tìm thấy thi thể của nạn nhân bên lề đường ở Section 30 vào lúc 10:40 am. “Các nạn nhân có nhiều vết chém trên cổ và bụng. Vào thời điểm đó, chúng tôi không thể xác định được cơ thể như chúng ta không có đủ thông tin. Nạn nhân không mang theo bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.”

loading...

Khoảng một tuần sau, một nhân chứng khẳng định đã phát hiện nạn nhân bị hất xuống từ một chiếc taxi tại một khu trọ công nhân, gần nơi các nghi phạm đang ở. Cảnh sát nhanh chóng xác định người lái xe taxi và sau khi điều tra thêm đã có đủ chứng cứ để bắt giữ nghi phạm,” ông nói trong cuộc họp báo ngày hôm nay.

Shafien cho biết sau khi bắt giữ, một trong những nghi phạm đã thừa nhận tham gia vào vụ sát hại. Tất cả trong số họ đã bị tạm cho đến ngày 20/12 để hỗ trợ cảnh sát điều tra.

Cảnh sát cho biết ghen tuông tình ái chính là động cơ đằng sau vụ giết người. “Có vẻ là vợ của kẻ tình nghi đã có quan hệ tình cảm với nạn nhân Bangladesh,” ông nói. Tuy nhiên, Shafien thêm rằng cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn và cảnh sát vẫn đang tìm kiếm hung khí được cho là vũ khí được sử dụng trong vụ giết người này.

Phương Trinh

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn