Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu, Thương hiệu Chất lượng & Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương

Tháng Một 5 @ 13:00 - 18:00 SMT

Free

Ngày mai, 05.1.2019 chương trình “Vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương và Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương” sẽ chính thức diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur – Malaysia.

Hướng tới mục tiêu kết nối cộng đồng doanh nhân trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương, giúp các doanh nghiệp, doanh nhân có cơ hội gặp gỡ, liên kết và tương hỗ lẫn nhau trong công việc kinh doanh, chương trình cũng chính là hoạt động khẳng định vị thế của doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu đến bạn bè quốc tế.

Chương trình vinh danh sẽ thực hiện hoạt động khảo sát, đánh giá, phê duyệt và xếp hạng mức độ nổi tiếng của các thương hiệu, doanh nghiệp cũng như khả năng lãnh đạo của các doanh nhân.

Sự tín nhiệm, độ tin cậy của người tiêu dùng trong và ngoài nước dành cho thương hiệu, doanh nghiệp chính là thươc đo đánh giá, xếp hạng. Đây là hoạt động thiết thực giúp các doanh nghiệp, thương hiệu nhìn nhận, khẳng định vị thế của mình trên thị trường

Chương trình chính là tiền đề khích lệ các thương hiệu mới không ngừng nỗ lực xây dựng, phát triển thương hiệu bền vững và khẳng định giátrị thương hiệu của mình. Đây cũng là môi trường thúc đẩy hoạt động giao lưu, xúc tiến thương mại, đẩy mạnh hoạt động quảng bá thương hiệu, nhãn hiệu của mình với bạn bè quốc tế.

Ngoài ra chương trình cũng chỉ ra những lợi thế, thách thức trong việc xây dựng, bảo vệ thương hiệu.

Trong khuôn khổ chương trình cũng sẽ diễn ra buổi tọa đàm Toạ đàm về Chia sẽ Văn Hoá, Kinh Tế của các nước khu vực APEC với sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng:

  • Chủ tịch hiệp hội VMBIZ – Ông Ngô Sỹ Tuyên
  • Chủ tịch hiệp hội BIZ Thái Lan – Ông Wichai Phattharasophachai
  • Chủ tịch hiệp hội Perdasama – Ông Tan Sri Mathshah Safuan
  • Marketing doanh nghiệp – Ông Nguyễn Vinh Cường

Chương trình được tổ chức bởi Công ty TNHH Một Thành Viên Beyond Beauty, công ty TNHH Keva Link & được sự hỗ trợ của Hiệp hội Perdasama, Hiệp hội VMBIZ và Hiệp hội Matrade.

Bạn đọc quan tâm sự kiện có thể ghé tham dự Lễ vinh danh bắt đầu lúc 13:00 & kết thúc lúc 18:00 ngày 5/1/2019 tại The Regency Hotel – Grand Ballroom, 8th Floor, No 3 Jalan Raia Alang, Chow Kit, 50300, Kuala Lumpur. 

Venue

In the Regency Hotel
No 3 Jalan Raia Alang, Chow Kit
Kuala Lumpur.,Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur50300Malaysia
Phone:
0142684277
Website:
https://theregencyhotel.my/kualalumpur/