Một cậu bé ở Malaysia nhận được món quà đặc biệt là dịch vụ đi xe taxi Grab miễn phí suốt đời vì cậu sinh ra ngay trên một chuyến taxi Grab…

Mới đây, nữ lái xe hãng Grab Grace Nesamani Raju (45 tuổi) đón một hành khách mang thai đi từ Bukit Bintang tới trung tâm y tế Sentul vào buổi tối. Cô gái mang thai đi cùng chồng và bạn gái đến bệnh viện kiểm tra vì ngày dự sinh sẽ vào tuần tới.

Dù sinh trên taxi nhưng thật may mắn là mẹ tròn con vuông.
Dù sinh trên taxi nhưng thật may mắn là mẹ tròn con vuông.

Đột nhiên, cô gái vợ ối, chuyển dạ và liên tục kêu la rằng mình sắp sinh. Tuy nhiên, tình trạng tắc đường khiến xe không thể đưa bệnh nhân đến bệnh viện nhanh được.

Mặc dù mới vào nghề mới 4 tháng, cô Grace vẫn bình tĩnh xử lý tình huống. Cô chuyển hướng xe ra đường cao tốc, cố gắng vượt qua tình trạng giao thông tồi tệ để đến bệnh viện nhưng tiếc là ngay lúc dừng xe ở lối vào, đứa trẻ đã ra đời. Y tá, bác sĩ nhanh chóng có mặt để cắt rốn, đưa cả hai mẹ con sản phụ vào viện để kịp thời chăm sóc.

Nữ tài xế Grace Nesamani Raju đã về nhà ngay đêm đó sau khi làm vệ sinh xe sạch sẽ. Sáng mai thức dậy, cô nhận được điện thoại khen ngợi của chủ hãng xe và lời cám ơn của gia đình thai phụ.

Cô Grace chia sẻ: “Niềm vui lớn nhất là tôi đã cứu được cả hai mẹ con”.
Cô Grace chia sẻ: “Niềm vui lớn nhất là tôi đã cứu được cả hai mẹ con”.

“Chúng tôi rất tự hào về tài xế lái xe của mình. Cô Grace đã rất bình tĩnh đưa cả cha mẹ và em bé đến bệnh viện an toàn. Để chào mừng sự kiện vui vẻ này, công ty Grab quyết định tặng cho đứa trẻ món quà là dịch vụ đi xe taxi Grab miễn phí suốt đời”, chủ hãng xe tuyên bố.

Lan Hương