Một bà nội trợ 22 tuổi ở Kuala Lumpur đã gặp ác mộng vì một người đàn ông là bạn trai cũ đang tống tiền, đe dọa lan truyền những bức ảnh một thời “chát sex online” lên mạng…

Gan nói người đàn ông ở Hồng Kông, 26 tuổi, đã đe dọa lây lan video, hình ảnh chát sex online  mà cô ấy đã gửi cho anh ấy trong quá khứ, sau khi cô ấy từ chối cuộc gọi video nude với anh ta mới đây.

Cô ấy nói rằng cô đã đồng ý lột quần áo cho người đàn ông trong cuộc gọi video của họ vào năm 2013 vì cô ấy gặp rắc rối trong cuộc hôn nhân của mình nhưng sau đó đã ngừng liên lạc với anh ta cách đây hai năm.

Gã bạn trai cũ quay sang tống tiền cô bắt đầu vào tháng 4/2017 sau khi cô từ chối yêu cầu của người đàn ông để tiếp tục chát sex online với anh ta.

loading...

“Tuy nhiên, tôi đồng ý thực hiện nó (chát sex online) hai lần kể từ tháng 4 vì tôi đã quá sợ hãi khi anh ta đe dọa sẽ lan truyền những bức ảnh nude của tôi trên Internet.

Bà mẹ của hai đứa trẻ này cho biết: “Cách đây năm ngày, anh ta đã tống tiền tôi và đó là khi tôi quyết định thú nhận tất cả với chồng tôi”.

“Người chồng đã tha thứ cho cô ấy và 2 vợ chồng họ đã nộp khiếu nại trước khi sự việc tồi tệ có thể xảy ra”, ông nói trong một cuộc họp báo tại Wisma MCA ngày hôm nay.

Chát sex online và hậu quả khôn lường khi một ngày đẹp trời các tấm hình đó tràn ngập mạng xã hội
Chát sex online và hậu quả khôn lường khi một ngày đẹp trời các tấm hình đó tràn ngập mạng xã hội

Giám đốc Sở Dịch vụ Công cộng và Khiếu nại MCA Datuk Seri Michael Chong cho biết trong năm nay đã có bảy trường hợp tống tiền bằng clip chát sex online.

“Phụ nữ không phải là người duy nhất bị ảnh hưởng, cũng có những người đàn ông đã bị tống tiền bởi clip chát sex online trong quá khứ, trên thực tế ba trong số bảy người khiếu nại của chúng tôi là đàn ông”, ông nói.

Chong cảnh báo công chúng phải cẩn thận trong các cuộc tình online hiện nay và tránh rơi vào cái bẫy ái tình ngọt ngào, khêu gợi bạn qua những tấm ảnh “nude”…

Hãy tỉnh táo với ái tình nếu bạn không muốn cuộc sống sau này bị ám ảnh và hối tiếc.

Tình Tina

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn