31.2 C
Kuala Lumpur, Malaysia
Thứ Năm, 17 Tháng Mười, 2019
Cộng đồng Hồ sơ vụ án Đột kích trung tâm giải trí ở Puchong, 17 GRO Việt Nam...

Đột kích trung tâm giải trí ở Puchong, 17 GRO Việt Nam bị bắt giữ

Một phụ nữ 21 tuổi đang mang thai trong tổng số 17 GRO Việt Nam đã bị bắt giữ trong cuộc đột kích tại một trung tâm giải trí ở Bandar Puteri Puchong, Serdang cuối tuần qua.

Cuộc đột kích diễn ra vào lúc 10h30 tối ngày 19/1 bởi lực lượng D7 (Phòng chống tệ nạn, cờ bạc & hội kín) thuộc cảnh sát thành phố Selangor mặc dù trung tâm giải trí này vừa bị cảnh sát quận Serdang tấn công 2 ngày trước đó.

Phó Giám đốc D7 Selangor, ông Mohd. Khaizam Ahmad Shahabudin cho biết bộ phận của ông đã nhận được khiếu nại cho biết trung tâm giải trí vẫn hoạt động mặc dù mới bị đột kích.

“Một người đàn ông địa phương 38 tuổi được cho là người quản lý trung tâm giải trí bị bắt giữ”.

“Ngoài ra, một phụ nữ Việt Nam 21 tuổi, được cho là đang mang thai, người chịu trách nhiệm giới thiệu nữ phục vụ cho khách hàng cũng bị bắt,” ông nói.

Theo Mohd. Khaizam, ngoài 2 cá nhân trên, 16 phụ nữ Việt Nam được cho là làm việc như GRO và 3 người đàn ông Myanmar làm việc tại trung tâm giải trí cũng bị bắt giữ.

“Trung tâm giải trí này được cho là đã hoạt động được 5 năm bằng cách sử dụng giấy phép kinh doanh đã đăng ký với tên khác”.

“Tất cả những người bị bắt giữ sẽ được đưa đến Serdang IPD để điều tra thêm”, ông nói.

Malaysia24H Online | Tạp chí của cộng đồng người Việt tại Malaysia