Đội tuyển U22 Việt Nam đã đặt chân đến sân bay quốc tế Kuala Lumpur vào chiều nay trong sự tiếp đón nhiệt tình của nước chủ nhà…

Trên thực tế, U22 Việt Nam là một trong ba ứng cử viên cho chiếc huy chương vàng SEA Games 29 cùng với U22 Thái Lan và chủ nhà U22 Malaysia. Chính vì vậy, báo chí Malaysia rất quan tâm đến thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

U22 Việt Nam lên đường sang Malaysia từ sáng nay và là một trong những đội tuyển có mặt sớm nhất. Tại đây, đội tuyển Việt Nam được ban tổ chức bố trí ở khách sạn hạng sang đủ tiêu chuẩn 4 sao Berjaya Times Square.

Đây cũng là địa điểm lãnh đạo Đoàn Thể thao Việt Nam chọn làm đại bản doanh. Thay vì bố trí cho toàn đoàn ăn ở trong khu làng VĐV giống như các nước ở những kỳ đại hội trước, lần này Malaysia đưa các thành viên đoàn Việt Nam đóng quân tại khách sạn hạng sang.

Tuy nhiên, nước chủ nhà cũng đưa ra lệnh cấm các đoàn mang theo đầu bếp đi cùng bởi họ lo ngại vấn đề mất vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể ảnh hưởng sức khỏe các VĐV.

Tới tham dự SEA Games 29, đội tuyển Việt Nam cũng như các đội tuyển khác được đảm bảo an ninh tuyệt đối, những lần di chuyển đi tập luyện, thi đấu đều có cảnh sát dẫn đường. Khi trở về khách sạn, có lực lượng an ninh túc trực 24/24 nhằm giúp các cầu thủ tránh bị người hâm mộ hay giới truyền thông làm phiền.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có 4 ngày tập luyện trước khi HLV Hữu Thắng chốt danh sách 20 cái tên chính thức tham dự SEA Games 29. Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu đầu tiên bảng B gặp U22 Timor Leste vào 15h00, ngày 15/8 tại SVĐ Selayang.

Nguyễn Cường

Leave a Reply