Những ngày cuối năm tại Malaysia, sôi động nhất có lẽ vẫn là các trung tâm mua sắm, mùa Giáng sinh cũng chính là thời điểm người dân chi tiền bởi nó gắn liền với việc nhiều chương trình giảm giá mạnh…

Cùng Malaysia24h dạo một vòng tại các trung tâm mua sắm Malaysia trước giờ G để kiểm tra xem bạn đã có những gói quà nhỏ cần thiết cho mình chưa, chắc chắn bạn sẽ thấy hữu ích.

Trung tâm mua sắm vẫn là điểm tụ tập bạn bè check-in , self life và ăn uống. Và tại các trung tâm này, luôn có bất ngờ cho các thiên thần nhỏ của bạn. Hãy xem bạn đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho đêm Giáng Sinh chưa nhé.

Queensbay Mall, Penang

Bạn dễ dàng bị mê hoặc với trang trí giáng sinh thật sự lộng lẫy với cây thông lấp lánh, con nai, đàn hạc, thần cupid và những bức tượng điêu khắc.

Với không gian lãng mạn, bạn sẽ cảm thấy mình như đang đón Giáng Sinh tại đấu trường La Mã khổng lồ ở Rome cùng nhiều tấm hình đẹp & độc cho mùa Giáng Sinh này.

Suria KLCC Mall

Những nơi tốt nhất để mua sắm mùa Giáng sinh của bạn có thể kể tới trung tâm lớn như MidValley, Pavilion, Sunway Pyramid, One Utama và Suria KLCC… Nhiều shop trong số các trung tâm mua sắm này có các nhà bán lẻ lớn được biết đến trên toàn thế giới.

Mid Valley Megamall

Cuối năm là dịp người dân mua hàng nên các trung tâm mua sắm thường cầu kỳ trong viêc trang trí và chủ đề Giáng sinh năm nay tại  Mid Valley Megamall là con tàu chở các hành khách đi mua sắm…

Đồ trang trí Giáng sinh Mid Valley Megamall 2017

Bạn cũng có thể nghe được tiếng còi tàu thú vị mỗi khi tàu thông báo khởi hành và kết thúc…

Nếu ghé thăm Mid Valley Megamall bạn sẽ phải công nhận rằng Chủ đề trang trí Giáng sinh của trung tâm này rất đẹp và nó cũng chính là một trong những trung tâm mua sắm tốt nhất ở Kuala Lumpur.

Đồ trang trí Giáng sinh Mid Valley Megamall 2017

Pavilion KL

“Giáng sinh không chỉ là thười gian vui chơi, mua sắm mà còn là khoảnh khắc vui vẻ tụ tập cùng bạn bè và gia đình của mình”, hãy ghé Pavilion KL để thưởng thúc không khí Giáng sinh tuyệt vời cùng nhiều món quà thú vị.

Bangsa Centre

Bạn thường nghĩ những nơi tốt nhất để mua sắm mùa Giáng sinh là những trung tâm lớn, tuy nhiên BSC cũng là trung tâm mua sắm với nhiều thương hiệu bán lẻ được biết đến trên toàn thế giới.

Nếu bạn muốn tránh đám đông trong suốt cuộc mua sắm cuối năm, bạn luôn có thể chọn mua sắm trực tuyến! Tuy nhiên với những đứa trẻ của bạn thì Giáng sinh được đi gặp ông già Noel cũng là một câu chuyện hấp dẫn.

Giáng sinh, đó cũng chính là khoảng thời gian chuẩn bị kết thúc một năm cũ đang tới gần. Bây giờ thì những cây thông giả được dựng lên khắp nơi trên đường phố và các trung tâm thương mại tại Malaysia và mọi người đã sẵn sàng cho mùa Giáng sinh an lành!

Tình Tina

Leave a Reply