Một phụ nữ 22 tuổi khi quay về căn hộ của cô sau bữa ăn tối vào đêm giao thừa năm mới ở Ampang Jaya, Selangor đã biến thành một cơn ác mộng vì bị cướp tài sản và tấn công tình dục, theo China Express.

Hai người đàn ông chặn cô tại chân cầu thang của căn hộ, bịt miệng và lột áo cô trước khi một tên trong số họ ép buộc cô để thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với ông ta.

Hai tên cướp đã chạy trốn với túi xách, tiền mặt và một số vật có giá trị khi một cặp vợ chồng tình cờ đi qua gần đó trông thấy và hét lớn trong vụ việc lúc 01:00 sáng.

loading...

Người phụ nữ bị cướp tài sản và lạm dụng tình dục là một nhân viên hành chính, trước đó đã đi ăn tối một mình tại một Coffee Shop gần đó.

Cảnh sát trưởng Ampang Jaya, ông Hamzah Alias cho biết người phụ nữ bị thương ở mặt và cằm khi cô cố gắng chống trả những tên cướp. Một trong những tên cướp, ở độ tuổi 31, đã bị bắt 3 giờ sau đó, cảnh sát đang tìm kiếm tên đồng lõa 20 tuổi đang lẩn trốn.

Ông nói thêm rằng họ cũng thu hồi được tiền mặt, một điện thoại di động và một chiếc nhẫn trong túi xách của người phụ nữ và cảnh báo công chúng mối nguy hiểm, nhất là phụ nữ không nên ra đường một mình vào đêm vắng.

Tình Tina

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn