Sự cố kinh hoàng này xảy ra tại Bukit Mertajam, Penang vào ngày 18/5 đối với cô gái 20 tuổi sau khi cô bị một người đàn ông cầm dao khống chế và lấy đi xe hơi Perodua Myvi, đồng hồ Titus, điện thoại Iphone 7, tiền mặt RM2.000 cùng một số đồ có giá trị khác…

Yim Lai Foong cho biết cô vừa về đến nhà ở Taman Belimbing, Bukit Mertajam vào khoảng 5 giờ 45 phút sáng sau khi tiệc tùng với bạn bè. Ngay khi cô mở cửa xe, một người đàn ông cầm dao nhoài người vào trong xe và khống chế cô chở hắn đi.

“Anh ấy nói tôi có một gương mặt xinh xắn và yêu cầu tôi không hét lên, nếu không đừng đổ lỗi cho anh ta nếu có chuyện gì xảy ra với tôi”, nạn nhân nói.

loading...

Tên cướp đã khống chế Yim để chạy xe hướng về phía Permatang Pauh. Sau khi ra khỏi khu dân cư, anh ta trực tiếp lái xe và đưa cô đến một ngân hàng tại Taman Chai Leng để rút tiền RM2,000 từ máy ATM.

“Anh ta cũng lấy điện thoại di động và một chiếc nhẫn vàng “, cô nói.

Sau đó người đàn ông đã bịt mắt cô gái bằng một chiếc áo và đẩy cô vào xe. Hắn chạy đến một chỗ vắng, tấp xe vào bên đường và bật cảnh báo xe gặp sự cố. Rõ ràng, hắn đã cởi quần và yêu cầu cô ấy thực hiện tình dục bằng miệng. Tất nhiên, nạn nhân bị sốc và từ chối yêu cầu này.

Cô đã cố cầu xin anh ta thả cô đi bởi anh đã lấy tiền của cô ấy. May mắn thay người đàn ông đã mềm lòng, nguôi ngoai cơn thèm khát tình dục và đồng ý không “làm chuyện đó”. Tên cướp cũng khuyên cô gái quên tất cả chuyện xảy ra này đi, không được báo cáo cảnh sát. Yim đồng ý bởi cô lo cho sự an toàn của mình…

Yim nói khi chiếc xe dừng lại tại một đèn giao thông, cô ấy đã nhân cơ hội này bung được cửa xe để kêu cứu, tìm kiếm sự giúp đỡ từ người qua đường, tìm kiếm sự tự do cho bản thân cô bất chấp lời đe dọa của hắn.

Cô gái đã nộp một báo cáo của cảnh sát tại trụ sở cảnh sát trung tâm Seberang Prai ở Bandar Perda khoảng hai giờ sau đó. Cảnh sát trưởng khu vực trung tâm Seberang Prai,  Asst Comm Nik Ros Azhan đã xác nhận vụ việc và cho biết đang tìm kiếm tên cướp.

Vụ việc đang được điều tra theo mục 392/397 của Bộ luật hình sự về tội cướp có vũ trang.

Thùy Trang

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn