Đến Kuala Lumpur nhất định phải ghé thủy cung Aquaria KLCC

Thủy cung Aquaria KLCC tọa lạc tại khu “tam giác vàng” sầm uất hứa hẹn mang đến cho du khách cái nhìn cận cảnh về hơn 5.000 sinh vật đại dương và đất liền thú vị…

Khi nhắc đến Petronas Twin Towers, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những khu mua sắm sang trọng, nhà hàng cao cấp và quảng trường rộng chuyên dùng cho những sự kiện đỉnh cao của thế giới. Tuy nhiên, ít ai biết rằng dưới tầng hầm tòa tháp là thủy cung Aquaria KLCC (Aquaria Kuala Lumpur City Center), nằm cách biệt với sự phồn hoa của tòa tháp ngay phía bên trên.

Dù là người lớn hay trẻ con, khi ghé thủy cung Aquaria KLCC đều ngơ ngẩn trước vẻ đẹp kỳ vĩ dưới lòng đại dương, quả là một thiên đường.

loading...

Hình ảnh có liên quan

Thủy cung được thiết kế với nhiều trò chơi dành riêng cho tuổi mới lớn hiếu kỳ: xem cá hổ Piranha ăn thịt, vuốt ve kỳ nhông và lặn cùng cá mập.

Một thợ lặn trong bộ đồ ông già Noel sẽ bơi lội cùng các chú cá để chào đón du khách tới thăm thủy cung. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các em nhỏ nhân mùa Giáng sinh năm nay.

Hình ảnh có liên quan

Thủy cung Aquaria KLCC xứng đáng là một địa điểm bạn nên đến thăm một lần trong đời.

Hình ảnh có liên quan

Tham khảo:

– Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về thủy cung Aquaria KLCC dưới tầng hầm tòa tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur, Malaysia, tại trang web http://www.aquariaklcc.com

– Giá vé vào cửa là RM50 cho người lớn và RM40 cho trẻ em dưới 12 tuổi (1 RM tương đương 5.000 VNĐ).

– Bạn có thể tham khảo nhiều hoạt động khác như lặn cùng cá mập hoặc ngủ đêm dưới đáy biển. (Lưu ý: Chương trình ngủ đêm dưới đáy biển chỉ dành cho trẻ từ 6–13 tuổi).

Địa chỉ: KLCC, Kuala Lumpur City, 50088 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur.
Điện thoại: +60 3-2333 1888
Giờ mở cửa: 10:00–20:00

Quang Hà

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*