Penang mới đây nhận vinh dự lớn trong năm mới khi nó được CNN đặt trong danh sách là một trong 17 nơi tốt nhất thế giới để ghé thăm vào năm 2017…

Toàn cảnh đảo Penang nhìn từ trên cao

Penang đứng thứ hai trong danh sách, chỉ sau điểm đến là đảo Prince Edward ở Canada. Đồng thời Penang cũng là một trong ba địa điểm ở châu Á có mặt trong danh sách, bao gồm hai điểm đến du lịch khác ở Thái Lan và Trung Quốc.

Danh sách này được CNN biên soạn sau khi tham vấn với các chuyên gia du lịch từ khắp nơi trên thế giới về những điểm yêu thích của họ.

Đảo ngọc Penang hấp dẫn du khách bởi nét đẹp cổ kính và hiện đại cùng với các món ăn đươc đánh giá là một trong các loại thực phẩm đường phố tốt nhất châu Á.

loading...

Đón nhận kết quả, Thống đốc bang Penang, ông Lim Guan Eng cảm ơn Datuk Seri Nazri Aziz, Bộ trưởng Văn hóa và Du lịch đã đưa Penang thành điểm đến được thế giới biết đến.

Đây là tin tốt để bắt đầu năm mới. Người dân Malaysia không cần phải đi bất cứ nơi nào khác, khi giờ đây Penang được công nhận là một trong 17 nơi tốt nhất để tham quan,” ông nói.

Lim cũng cam kết thúc đẩy các dự án du lịch ở Penang nhiều hơn để thúc đẩy hơn nữa ngành công nghiệp du lịch và tiếp tục thu hút nhiều du khách quốc tế đến với Malaysia.

Tình Tina