Một người đàn ông liều lĩnh đã thực hiện trót lọt vụ cướp tiền tại ngân hàng UOB ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur ngày hôm qua trước khi rời đi với RM46.000 tiền mặt.

Một người đàn ông liều lĩnh đã thực hiện trót lọt vụ cướp tiền tại ngân hàng OUB ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur ngày hôm qua trước khi rời đi với RM46.000 RM tiền mặt.
Một người đàn ông liều lĩnh đã thực hiện trót lọt vụ cướp tiền tại ngân hàng OUB ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur ngày hôm qua.

Người đàn ông này trang bị một con dao đã vào ngân hàng UOB ở Jalan Sultan Ismail lúc 12 giờ 15 phút và đi đến một trong những quầy giao dịch.

Vào thời điểm đó, chỉ có hai nhân viên ở ngân hàng, còn nhiều người đã ăn trưa.

Lúc này người đàn ông lộ nguyên hình là tên cướp sau khi đe dọa một trong những nhân viên ngân hàng với con dao quắm trên tay, buộc các nhân viên nạp đầy túi tiền trước khi rời khỏi ngân hàng.

Người đàn ông được cho là chạy trốn theo hướng Sungai Wang Plaza. Mặc dù một nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ tại ngân hàng, nhưng anh ta đã không biết về vụ cướp đang diễn ra.

Phó giám đốc cảnh sát quận Dang Wangi, ông Mohd Sukri Kaman cho biết nhân viên ngân hàng không bị tổn thương trong vụ việc.

“Cảnh sát đang theo dõi kẻ tình nghi,” ông nói hôm nay.

Phát ngôn viên của ngân hàng UOB Malaysia thông báo chi nhánh này đã được tăng cường an ninh ngay lập tức để đảm bảo rằng tất cả nhân viên và khách hàng sẽ luôn được an toàn.

Phương Trinh