Nhiều người trong chúng ta có lẽ ai cũng yêu thích cái đẹp, thế nên một Salon tóc ở Hà Nội đã khai thác triệt để yếu tố này trong kinh doanh. Bạn sẽ ngạc nhiên về màn phục vụ siêu đặc biệt các chàng đẹp trai, cơ bụng 6 múi làm lễ tân và chăm sóc tóc cho chị em phụ nữ…

Hình ảnh này được đăng tải trên fanpage của tiệm tóc EVA. Màn “biểu diễn” của các chàng trai có thân hình săn chắc nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng không chỉ trong nước.

Sau khi clip được đăng tải, tiệm tóc đã nhận được khá nhiều phản hồi trái chiều từ cộng đồng mạng. Có nhiều ý kiến cho rằng đây là màn PR quá “lố”, thậm chí là phản cảm.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng đây là cách phục vụ nhằm hút khách và khá thú vị. Sự độc đáo mới lạ cũng giúp Salon tóc thu hút lượng khách ghé ủng hộ đông đảo.

Mô hình này cũng không quá mới, nếu như ở TP HCM thì các cô gái xinh đẹp gội đầu massage mặt từng làm mưa gió một thời, khách vào người ra đông như trảy hội. Bình đẳng giới thì cũng phải cho các anh đẹp trai đi làm chứ.

Chị em giờ đây đã có thêm một sự lựa chọn thú vị cho mình nếu như mỗi lần muốn đi chăm sóc tóc.

Cư dân mạng Malaysia tỏ ra phấn khích về ý tưởng này, dù nó không quá mới mẻ nhưng Salon EVA cũng đã mang lại nét duyên dáng, đáng yêu trong việc marketing của mình.

Tình Tina

Leave a Reply