Bản tin người Việt

Cộng đồng người Việt tại Malaysia tưng bừng chào đón đội tuyển U22 Việt Nam

Advertisement

Ngày 10/8, ngay sau khi xuống sân bay Kuala Lumpur, thầy trò huấn luyện viên Hữu Thắng cùng U22 Việt Nam hạnh phúc trước sự chào đón nồng nhiệt của cộng đồng người Việt tại Malaysia.

Sau chuyến bay dài 4 tiếng, U22 Việt Nam đã có mặt tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur (Malaysia) vào chiều tối ngày 10/8 để bắt đầu hành trình chinh phục huy chương vàng SEA Games 29.

loading...

Tại đây, đội đã được các thành viên của BTC SEA Games đón tiếp, hướng dẫn làm thủ tục nhập cảnh ở cổng dành riêng cho các thành viên tham dự SEA Games nên mọi việc diễn ra khá nhanh gọn.

Advertisement

Đại diện của cộng đồng người Việt Nam ở Malaysia, bà Trần Thị Chang có mặt từ sớm tại sân bay để đón U22 Việt Nam. Đây là niềm khích lệ rất lớn dành cho đội tuyển trước khi bước vào tranh tài ở SEA Games 29.

Đội tuyển U22 Việt Nam cảm thấy phấn chấn sau chuyến bay dài mệt mỏi, và hạnh phúc trước tình cảm người hâm mộ Việt Nam tại Malaysia.

Ai cũng muốn giữ một khoảnh khắc thật đẹp với thần tượng của mình, có thể thấy nụ cười của HLV Hữu Thắng luôn nở trên môi.

HLV Hữu Thắng cùng đội tuyển được các phóng viên Malaysia săn đón, tranh thủ thực hiện các cuộc phỏng vấn chớp nhoáng.

Trả lời phóng viên Malaysia, HLV Hữu Thắng cho biết “Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ ở bảng đấu (bảng B SEA Games). Tôi nghĩ cơ hội chia đều cho các đội chứ không chỉ Việt Nam, Thái Lan, Malaysia. Bóng chưa lăn chưa nói được điều gì”.

Sea Games 29 chưa khởi tranh nhưng bầu không khí đã bắt đầu lan tỏa, trong ngày đầu tiên có mặt tại Malaysia huấn luyện viên Hữu Thắng làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam với phát biểu ” Quyết tâm giành vị trí cao nhất”.

Phương Trinh

(Tổng hợp)