Ngày 28/01, tại khách sạn GoodHope, Johor Bahru đã diễn ra chương trình Nhạc Hội mừng xuân Mậu Tuất năm 2018 do Ban liên lạc cộng đồng người Việt tại Johor, Malaysia tổ chức.

Ảnh: CLB PNVN tại Nhạc hội mừng xuân

Đến tham dự chương trình có đoàn Cán bộ của Đại Sứ Quán Việt Nam; tham tán phụ trách cộng đồng Bùi Khánh Long, trưởng Tham tán thương mại Phạm Quốc Anh, trưởng CLB PNVN ở Malaysia bà Trần Thị Chang, Trưởng đại diện đài truyền hình Việt Nam tại Singapore, Trưởng cơ quan thường trú TTXVN tại Malaysia cùng các doanh nghiệp, cá nhân là các đơn vị tài trợ và đông đảo kiều bào, công nhân lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn đến tham dự.

Ông Ngô Sỹ Tuyên trưởng BLLCĐ tại Johor đọc diễn văn khai mạc và giới thiệu những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cộng đồng người Việt tại Johor biểu diễn với chủ đề “Nhạc hội mừng xuân”.

Ảnh: CLB PNVN tại Nhạc hội mừng xuân

Chương trình đã mang đến một không khí xuân đầm ấm, vui tươi và rộn tiếng cười dành cho bà con đón tết xa quê. Kết hợp với tổ chức bắt thăm may mắn và tặng quà dành cho khán giả nhân dịp năm mới, chương trình đã tạo nên những khoảnh khắc hồi hộp, mong đợi với người tham gia.

Tham tán Bùi Khánh Long

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia,tham tán Bùi Khánh Long gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cộng đồng người Việt sinh sống học tập và làm việc tại Malaysia.

Được biết đây là lần thứ 4 Ban Liên lạc cộng đồng người Việt tại Johor tổ chức chương trình Nhạc hội mừng xuân để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho bà con người Việt đón tết xa quê, cũng là dịp để kết nối và phát triển cộng đồng, giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa Việt Nam ở nước ngoài.

Hoàng Anh Thái-Phó trưởng Ban liên lạc Johor

Ban tổ chức cũng dành thời gian cảm ơn sự ủng hộ, hỗ trợ của các doanh nghiệp, mạnh thường quân chung tay góp sức về vật chất và tinh thần đối với Nhạc Hội Mừng Xuân 2018. Đó cũng chính là sự động viên tinh thần rất lớn cho các phong trào cộng đồng người Việt tại Malaysia trong tương lai.

Thái Đức

Leave a Reply