Công chúa Johor và vị hôn phu người Hà Lan chính thức là vợ chồng sau nghi lễ trao nhẫn cưới trong lễ cưới truyền thống tại Istana Bukit Serene ngày hôm nay.

Nghi lễ chào mừng quốc vương Johor xuất hiện trên chiếc Rolls-Royce quen thuộc tiến vào cung điện Istana Bukit Serene ở Johor Bahru để cử hành hôn lễ cho con gái vào ngày 14 tháng 8 năm 2017.

Công chúa Tunku Tun Aminah Sultan Ibrahim là con gái của Một trong những vị vua quyền lực nhất của Malaysia – Quốc vương Johor – Sultan Ibrahim Ibni Almarhum.

Chú rể người Hà Lan- Dennis Muhammad, thông minh và đẹp trai trong bộ trang phục truyền thống Baju Melayu Teluk Belanga sánh đôi cử hành cuộc hôn lễ của mình với công chúa Tunku Aminah.

Hôn lễ được cử hành long trọng theo truyền thống hoàng gia Johor, được chứng kiến ​​bởi Sultan Ibrahim Ibni Almarhum và các thành viên hoàng gia cùng gia đình chú rể đến từ Hà Lan và hàng nghìn quan khách tham dự.

Công chúa khen chú rể là người thông minh và lãng mạn, chú rể cũng nói rằng công chúa là người phụ nữ thông minh và ngọt ngào khiến anh yêu say đắm.

Chú rể đã được dẫn tới căn phòng đặc biệt ở tầng một của cung điện, nơi tổ chức lễ kỷ niệm Istiyat Menyarung Cincin , trong đó anh đã đặt chiếc nhẫn cưới lên ngón tay thứ tư của  công chúa Tunku Aminah.

 

Câu chuyện cổ tích công chúa Johor kết hôn với một thường dân là cầu thủ bóng đá Hà Lan đã khép lại thật ngọt ngào giống như các cặp tình nhân yêu nhau say đắm. Chúc mừng công chúa Tunku Aminah và chú rể Dennis Muhammad sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn.

Tình Tina

Leave a Reply