Con gái của một trong những doanh nhân thành công nhất của Malaysia đã tuyên bố từ bỏ tất cả quyền thừa kế để đi theo tiếng gọi tình yêu…

Angeline Francis Khoo từ bỏ quyền thừa kế 1,7 tỷ ringgit để đi theo tiếng gọi tình yêu
Angeline Francis Khoo từ bỏ quyền thừa kế 1,7 tỷ ringgit để đi theo tiếng gọi tình yêu

Theo AsiaOne , Angeline Francis Khoo , 34 tuổi, đã thông báo rằng cô đã cắt đứt mối quan hệ với cha mình, Tan Sri Khoo Kay Peng, chủ tịch công ty thời trang và phong cách sống Laura Ashley sau khi bố cô không chấp nhận người đàn ông cô muốn kết hôn.

Angeline Francis Khoo, 34 tuổi, yêu chàng trai Jedidiah Francis, một chuyên viên nghiên cứu phần mềm, đến từ Caribbean. Cả hai gặp và yêu nhau khi họ cùng học chung tại Đại học Oxford.

Angeline cắt đứt quan hệ với người cha tỷ phú sau khi ông phản đối tình yêu của cô. Ảnh: Asiaone.
Angeline cắt đứt quan hệ với người cha tỷ phú sau khi ông phản đối tình yêu của cô.

Tuần trước, Angeline đã rời khỏi nhà sau khi bố cô kiên quyết phản đối mối quan hệ này. ‘Tôi tin lập trường của bố đã sai’, cô thẳng thắn chia sẻ.

Angeline cho biết sinh ra trong một gia đình giàu có giúp cô có cuộc sống tốt, nhiều tiền, luôn có rất nhiều lựa chọn, nhưng cũng có những mặt trái phía sau, ví dụ như việc bị kiểm soát.

Giá trị tài sản của tỷ phú Malaysia Khoo Kay Peng được tạp chí Forbes ước tính vào năm 2015 là 405 triệu đôla. Angelina đã được định hướng từ nhỏ, dự kiến được thừa kế công việc kinh doanh của cha mình sau khi thử sức ở nhiều phòng ban tại Laura Ashley.

Hiện tại, Angelina đang ở cùng mẹ, bà Pauline Chai, 70 tuổi, tại Anh và thành lập công ty thời trang của riêng mình.

Ông Khoo Kay Peng và vợ cũ, bà Pauline Chai, cựu Hoa hậu Malaysia năm 1969.
Ông Khoo Kay Peng và vợ cũ, bà Pauline Chai, cựu Hoa hậu Malaysia năm 1969.

Gia đình cô cũng là tâm điểm chú ý vào tháng 4/2017 vừa qua, bố của cô bị tòa án tuyên bố phải chi trả 112 triệu USD cho vợ sau vụ ly hôn được cho là tốn kém nhất trong lịch sử nước Anh.

Angelina từng nói với truyền thông rằng bạo lực tồn tại trong gia đình mình, và cô ủng hộ quyết định ly hôn của mẹ. Bà Pauline Chai từng là hoa hậu Malaysia năm 1969.

Tình Tina

Leave a Reply