Một người đàn ông Malaysia đã chết vì những vết thương nghiêm trọng sau khi bị vợ là một cô dâu Việt Nam sử dụng con dao chặt xương tấn công tại nhà của họ ở Sungai Makau, Hulu Langat, Kajang vào tối 28/4.

Trong khoảng thời gian từ 11 giờ trưa đến 12 giờ đêm, người đàn ông 40 tuổi được báo cáo đã gặp rắc rối với người vợ Việt Nam do một sự hiểu lầm. Điều này đã leo thang và trở thành một cuộc chiến toàn diện.

Cảnh sát trưởng quận Kajang, Ahmad Dzaffir Mohd Yussof cho biết điều tra ban đầu cho thấy rằng người chồng đã tấn công vợ- một cô dâu Việt ở độ tuổi 30 bằng dao.

Trong cuộc đấu tranh, vợ của nạn nhân đã đoạt được con dao của người chồng đang tấn công cô và chém nhiều lần vào cơ thể anh ta.

“Kết quả là, người đàn ông Malaysia bị nhiều thương tích nặng nề trên cơ thể”.

“Người chồng sau đó đã được một người hàng xóm đưa đến đồn cảnh sát ở Batu 14, Hulu Langat, nhưng anh ta đã chết vì những vết thương quá nặng.”

“Cảnh sát gọi xe cứu thương nhưng người đàn ông đã được xác nhận là đã chết” bởi nhân viên y tế đã đến đồn cảnh sát ngay sau đó,ông nói.

Ông cho biết nhân viên y tế đã tìm thấy một vết chém dài 17cm ở mặt sau của cơ thể nạn nhân- được cho là nguyên nhân chính dẫn tới tử vong.

Cảnh sát đã lấy lời khai của một vài nhân chứng là hàng xóm của cặp vợ chồng này và cũng đã bắt giữ cô dâu Việt để điều tra theo Điều 302 của Bộ luật hình sự với tội danh Giết người.

Nguyễn Cường