Funny Malaysia

Chị em cần chú ý những kẻ biến thái tại nhà vệ sinh công cộng ở Malaysia

Advertisement

Đó là buổi sáng kinh hoàng với một cô gái Malaysia, người may mắn được công chúng cứu thoát khỏi kẻ biến thái đã cố gắng tấn công tình dục trong nhà vệ sinh tại một trạm xăng ở Machang, bang Kelantan vào ngày 13/7.

Do nhà vệ sinh là khu vực không lắp camera an ninh và những kẻ biến thái đã sử dụng đó là nơi lý tưởng để ra tay. Nếu bạn gặp phải tình huống này, hãy la hét thật to để những người xung quanh trợ giúp nhé.
Do nhà vệ sinh là khu vực không lắp camera an ninh và những kẻ biến thái đã sử dụng đó là nơi lý tưởng để ra tay.

Theo tờ Metro Ahad đưa tin, đối tượng tình nghi trong độ tuổi 20, đã ngang nhiên khỏa thân trèo vào buồng vệ sinh mà cô đang sử dụng.

Nạn nhân bắt đầu la hét và đấu tranh để trốn thoát khỏi kẻ biến thái, nhưng đối tượng vẫn cố gắng tìm cách trao nụ hôn cho cô và sờ soạng xung quanh.

Tiếng hét của cô đã làm cho một phụ nữ có mặt bên ngoài thời điểm đó nghe thấy, người đã kêu gọi mọi người xung quanh giúp đỡ. Cô gái đã cố gắng xoay sở và chạy thoát ra ngoài trước khi đám đông ập tới.

loading...

Kẻ tình nghi đã không tìm cách rời khỏi hiện trường. Đối tượng tiếp tục ung dung ngồi trong nhà vệ sinh thong thả “tự xử” khi mọi người ập đến.

 “Kẻ biến thái nói rằng anh ta không làm gì cả, chỉ đơn giản là cô gái đó đã đi nhầm vào nhà vệ sinh của anh ta không chốt cửa”. 

Và rất may là không một ai tin câu chuyện của gã kể, đám đông đã khống chế kẻ tình nghi trước khi cảnh sát tới.

Kẻ biến thái bình thản nói rằng chỉ đơn giản là cô gái đó đã đi nhầm vào nhà vệ sinh của anh ta không chốt cửa.
Kẻ biến thái bình thản nói rằng chỉ đơn giản là cô gái đó đã đi nhầm vào nhà vệ sinh của anh ta không chốt cửa.

Phó cảnh sát trưởng quận Machang, ông Dzulkifli Abdul Ghani xác nhận sự việc và cho biết đối tượng tình nghi đang bị tạm giam để điều tra vì xúc phạm và có hành vi khiếm nhã đối với phụ nữ.

Do nhà vệ sinh là khu vực không lắp camera an ninh và những kẻ biến thái đã sử dụng đó là nơi lý tưởng để ra tay. Nếu bạn gặp phải tình huống này, hãy la hét thật to để những người xung quanh trợ giúp nhé.

Tình Tina