Không thể phủ nhận điện thoại di động đang đóng một phần lớn trong cuộc sống của chúng ta trong thời buổi công nghệ như hiện nay. Nó luôn bên cạnh chúng ta hàng ngày bởi vì chúng ta không muốn bỏ lỡ bất cứ sự kiện nào. Nhưng đã đến lúc chúng ta xem xét việc sử dụng nó một cách nghiêm túc vì vấn đề an toàn khi sử dụng…

Ngày 26/5, một chàng trai ở Taman Merbok, Bukit Baru, bang Melaka đã qua đời như là kết quả của việc sử dụng điện thoại di động ngay cả khi ngủ với sạc pin cắm vào ổ điện và tai nghe cắm vào điện thoại. Đây không phải là trường hợp đầu tiên, nhưng nó đã làm rung chuyển nhiều người vì hầu hết chúng ta cũng thường chủ quan về cảnh báo này!

Nạn nhân là người thứ hai trong gia đình có bốn anh chị em và anh ta đang sống cùng mẹ trong nhà của họ. Anh ta được nhìn thấy lần cuối vào phòng ngủ vào tối thứ Năm vào khoảng 10 giờ tối.

Ông Kamaluddin Kassim, giám đốc điều tra tội phạm Melaka cho biết mẹ của chàng trai là một y tá 48 tuổi, đã đánh thức cậu dậy lúc 7 giờ sáng ngày 26/5.

“Khi không nhận được phản hồi từ con trai bà, người mẹ đã dùng chìa khoá phụ để mở cửa phòng ngủ của con trai mình và bà đã bị sốc khi thấy anh ta chết”. Kamaluddin nói thêm rằng có dấu hiệu cháy xém trên vai trái của nạn nhân.

Thi thể nạn nhân đã được gửi đến Bệnh viện Melaka để khám nghiệm tử thi và vụ án được coi là chết đột ngột.

Phương Trinh