Một nông dân 57 tuổi và 3 người con trai của ông đã bị Tòa án Tối cao Malaysia kết án 335 năm tù vì đã phạm tội loạn luân trước hai cháu gái của ông ngày hôm nay.

Tất cả các bị cáo, bao gồm ông nội, người cha 42 tuổi của nạn nhân và hai người chú đã lần lượt bị kết án ngày hôm nay. Vụ án đã dấy lên báo động thực trạng phạm tội loạn luân xảy ra liên tiếp tại Malaysia.
Tất cả các bị cáo, bao gồm ông nội, người cha 42 tuổi của nạn nhân và hai người chú đã lần lượt bị kết án ngày hôm nay. Vụ án đã dấy lên báo động thực trạng loạn luân xảy ra liên tiếp tại Malaysia.

Hai chị em gái, bây giờ là 19 và 15 tuổi, đến từ Kampung Daha Seroban ở Serian, bang Sarawak cho biết họ đã bị cưỡng hiếp bởi những người đàn ông trong gia đình kể từ khi họ 13 tuổi và 9 tuổi.

Ông nội đã nhận tội cưỡng hiếp 6 lần trong mối quan hệ loạn luân với cô chị tại một ngôi nhà ở Tebedu gần Serian từ tháng 1 năm 2013 và lần cuối cùng vào tháng trước.

Cha ruột của hai chị em đã nhận tội với 2 lần loạn luân với lần lượt từng cô con gái tại ngôi nhà của mình vào giữa tháng 2 và tháng 12 năm 2013.

loading...

Bị cáo thứ ba, người chú 26 tuổi của nạn nhân, cũng thực hiện hành vi phạm tội loạn luân với cô cháu lớn cùng một địa điểm trong chính ngôi nhà cô cháu vào khoảng 1 giờ sáng ngày 1/6/2011.

Người chú còn lại 28 tuổi, đã bị tuyên án với hai lần quan hệ tình dục với cô chị tại ngôi nhà nạn nhân vào giữa tháng 6 và tháng 12 năm 2011.

Ngoài ra người chú này cũng bị buộc tội 2 lần cưỡng hiếp với em gái của nạn nhân tại hai địa điểm riêng biệt. Một lần tại bụi cây gần nhà trong khi lần khác đã xảy ra tại nhà nạn nhân. Người đàn ông đã nhận tội với tất cả các cáo buộc.

Tất cả những cáo buộc này được đưa ra đối với cả 4 người theo Mục 376B (1) của Bộ luật Hình sự vì tội loạn luân, cưỡng hiếp trong đó mức án tối đa 30 năm tù / 1 lần cưỡng hiếp và đánh 10 gậy / 1 lần phạm tội.

Tất cả các bị cáo, không có ai đại diện tại phiên tòa, đã cầu xin cho sự khoan hồng vì lý do họ đã hối hận cho hành vi của họ. Tuy nhiên, Phó Viện kiểm sát Nor Azhari Yusof đã đề nghị Tòa đưa ra một hình thức ngăn chặn tất cả các bị can.

Azhari lập luận rằng tất cả các bị cáo đã phản bội trách nhiệm của họ như những người giám hộ của nạn nhân.

“Họ được cho là bảo vệ của hai chị em, nhưng họ đã làm ngược lại bằng những hành động ghê tởm như vậy”.

“Một trong số nạn nhân đang mang thai ở tuần 25 và sự kiện này sẽ ám ảnh cô ấy suốt quãng đời còn lại. Vì thế, tôi cầu nguyện rằng Tòa án sẽ xử mức án tối đa đối với tất cả các bị cáo”, Azhari nói.

Thẩm phán Marutin Pagan đã kết án: ông nội, cha ruột 2 nạn nhân và người chú 26 tuổi bị xử 25 năm tù / đối với 1 lần “gây án”.

Người chú 28 tuổi bị kết án 25 năm tù giam /1 lần cưỡng hiếp. Và bị kết án thêm 30 năm  tù vì hai tội danh khác.

Thẩm phán Marutin Pagan đã ra lệnh cho tất cả các bị cáo phải ngồi tù cùng nhau kể từ ngày bị bắt.

Lan Hương

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn