Theo người dân địa phương, hiện tượng ma quái này đã xảy ra đã lâu  rồi nhưng nó không bao giờ hại ai cả…

Thế giới luôn có những câu chuyện kỳ quặc xảy ra mỗi ngày, và tuần qua báo chí Malaysia  có dịp chia sẻ câu chuyện ly kỳ của một lái xe Uber ở Penang, người nghi ngờ rằng ông đã gặp một con ma vào ban đêm trên một con đường vắng vẻ.

Người đàn ông biết đến dưới một cái tên Ali, đã nhận một yêu cầu đón khách từ Mount Erskine – nơi có nghĩa trang lớn – tại George Town, bang Penang, vào khoảng 00:30 hôm Chủ nhật.

loading...

“Khi tôi theo bản đồ tới điểm đón, tôi thấy mình ở gần nghĩa trang Trung Quốc”,

Ali nói đó là khu vực tối tăm và ông ấy không thể nhìn thấy ai. Ông đã quyết định đợi, vì nghĩ rằng hành khách có lẽ đang trên đường tới.

“Sau khoảng năm phút, có một mùi hương ngọt ngào bay vào trong xe của tôi”, anh nói.

Không đón được khách, dù định vị báo họ cách ông rất gần. Cảm thấy không thoải mái, Ali lái xe vội vã quay về và bắt đầu cảm thấy có gì đó không ổn. Ông dừng lại tại một quầy hàng xăng dầu cách đó vài cây số để rửa mặt.

“Khi tôi trở lại xe, mùi hương ngọt ngào vẫn còn đó. Tôi biết đó là ma, sau khi nói vài lời cầu nguyện, tôi lớn tiếng tuyên bố tôi về nhà. Vì vậy, xin vui lòng rời khỏi xe của tôi, “ông nói.

“Mùi hương đã biến mất sau khoảng năm phút”.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều lái xe cho biết họ cũng đã gặp chuyện tương tự trước đó và cảm thấy bồn chồn mỗi khi phải đi qua khu vực đó. Tuy nhiên, Ali nói rằng anh ta sẽ tiếp tục công việc này bởi vì “con ma cũng từng là con người và không có gì đáng sợ”.

Tình Tina

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn