Cảnh sát đã thu hồi chiếc xe hơi BMW màu trắng được sử dụng trong vụ giết người tàn bạo tại một trạm xăng ở Taman Pelangi, Johor Bahru hôm 17/12.

Giám đốc cảnh sát Johor Bahru, Datuk Mohd Khalil Kader Mohd cho biết chiếc xe BMW đã được các nghi phạm bỏ lại tại một khu trồng cọ dầu ở Air Baloi, Pontian trước khi trốn chạy.

“Chiếc xe đã được tìm thấy mà không có biển đăng ký”, ông nói trong một cuộc họp báo hôm nay.

Ông cho biết chiếc xe, được xem là một trong hai vũ khí giết người được sử dụng trong vụ án, đã được người dân địa phương phát hiện lúc 3 giờ chiều ngày 26/12.

Ông Khalil nói thêm rằng cảnh sát đã thả 4 trong tổng số 15 nghi can đã bị bắt giữ đến thời điểm hiện tại, trong quá trình phục vụ điều tra.

“Chúng tôi vẫn đang săn lùng 3 nghi phạm chính để trợ giúp cho cuộc điều tra về vụ giết người tàn bạo tại trạm xăng”, ông nói.

Cảnh sát cũng xác nhận rằng người đàn ông chết vì vết thương đâm đâm ở ngực.

Vợ của nạn nhân là một phụ nữ Việt Nam ở độ tuổi ngoài 20 có mặt tại hiện trường đã cố gắng chạy đi tìm sự giúp đỡ nên không bị thương trong vụ việc.
Vợ của nạn nhân là một phụ nữ Việt Nam ở độ tuổi ngoài 20 có mặt tại hiện trường đã cố gắng chạy đi tìm sự giúp đỡ nên không bị thương trong vụ việc.

Vụ giết người tàn bạo này đã thu hút được sự chú ý của công chúng sau khi một video clip được tải lên mạng trực tuyến cho thấy nạn nhân 44 tuổi được xác định là một thủ lĩnh của thế giới ngầm bị nhóm 4 người đàn ông tình tấn công với 1 vết dao đâm vào ngực và dùng chiếc BMW chèn lên cơ thể 2 lần trước khi chạy trốn khỏi hiện trường.

Tang lễ của nạn nhân đã được tổ chức lặng lẽ vào ngày 21/12 tại nhà tang lễ Nirvana ở Jalan Skudai, Johor Bahru trước khi di chuyển về Melaka chôn cất.

Anh Dũng