Cảnh sát ở Terengganu làm tê liệt một tổ chức bán dâm với việc bắt giữ ba người đàn ông và giải cứu một phụ nữ Việt Nam 18 tuổi trong cuộc đột kích vào một khách sạn ở đây hôm 20/10.

Phó giám đốc cảnh sát điều tra Tội phạm Tiểu bang, ông Fazlisyam Abdul Majid, cho biết một đội đội cảnh sát Terengganu đã đột kích vào phòng khách sạn lúc 12:30 sau khi có những thông tin về hoạt động của nhóm đối tượng.

Fazlisyam cho biết bao cao su và tiền mặt của RM380 và một chiếc xe ô tô bị bắt giữ trong cuộc đột kích.

“Bộ ba, giữa 19 và 38 tuổi, đã được đưa đến đồn cảnh sát Kuala Terengganu để điều tra trong Mục 12 của Đạo luật chống buôn bán người và chống buôn lậu người di cư năm 2007 về buôn bán người nhằm mục đích khai thác tình dục, “ông nói tại Kuala Terengganu cảnh sát ngày hôm qua.

loading...

“Cuộc điều tra ban đầu cho thấy phụ nữ Việt không có giấy tờ đi lại hợp lệ và bị buộc phải cung cấp dịch vụ tình dục cho cả nhóm”, ông nói.

Ông nói nạn nhân được đưa tới các khách sạn ở Kedah, Kuala Lumpur và ở đây, và ở lại bán dâm di động  trong hai tuần tại mỗi điểm đến.

Phó giám đốc điều tra tội phạm hình sự Terengganu, ông Fazlisyam Abdul Majid tại một cuộc họp báo tổ chức tại Kuala Terengganu hôm qua.
Phó giám đốc điều tra tội phạm hình sự Terengganu, ông Fazlisyam Abdul Majid tại một cuộc họp báo tổ chức tại Kuala Terengganu hôm qua.

“Nhóm này đã thu hút khách hàng mua dâm thông qua ứng dụng WeChat. Khách hàng bị tính phí từ RM160 và RM200 cho mỗi dịch vụ. ”

Ông nói cảnh sát đã nhận được lệnh tạm giam 6 ngày đối với bộ ba bắt đầu từ ngày 24/10 đến ngày 29/10.

“Người phụ nữ Việt cũng đã được chuyển tới Sở di trú của tiểu bang”, ông nói.

Lan Hương

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn