Thời sự Malaysia

Cảnh sát Shah Alam cho biết đã tìm ra hung thủ vụ án chặt đầu ở Kuala Langat

Vụ án chặt đầu ở Kuala Langat đã được cảnh sát Shah Alam tìm ra hung thủ sau khi ông chủ của nạn nhân đi trình báo việc người làm của mình bị mất tích ngày hôm nay…

Cảnh sát Shah Alam cho biết đã tìm ra hung thủ vụ án chặt đầu ở Kuala Langat do đố kỵ
Cảnh sát Shah Alam cho biết đã tìm ra hung thủ vụ án chặt đầu ở Kuala Langat do đố kỵ

Trong quãng thời gian 6 tháng, nạn nhân và hung thủ đã có một tình bạn đẹp, họ bán bánh Kunt cạnh nhau tại một khu thương mại ở Shah Alam.

Cho đến một ngày, sự việc trở nên xấu đi sau khi công việc kinh doanh của một người tốt hơn và đồng nghĩa người bạn còn lại sẽ phải chịu cảnh ế ẩm.

Bi kịch đã xảy ra ngày 21/9, người đàn ông buôn bán ế ẩm hơn, đã gọi điện thoại cho đối thủ cạnh tranh và mời anh ta tới căn hộ của mình ở Đường 27 Taman Megah, Shah Alam. Cuộc gặp giữa hai người đàn ông Bangladesh được cho là thảo luận về một số khoản nợ nần giữa họ.

loading...

Tuy nhiên, thay vì thảo luận thì chủ nhà đã tấn công đồng hương của mình bằng một cây búa.và  đập vào đầu nạn nhân nhiều lần

Sau khi dùng búa đập vào đầu người bạn đồng hương đến chết thì hung thủ dùng dao để chặt thi thể thành nhiều khúc nhỏ, để dễ mang đi phi tang với sự giúp sức của người vợ hiền.

Cặp đôi đã mang cơ thể người đồng hương của mình tới Persiaran Kuala Langat (cách nhà khoảng một cây số) và vứt các phần thi thể vào trong ống cống.

Vụ án chặt đầu ở Kuala Langat đã được tiết lộ sau khi ông chủ của nạn nhân đến đồn cảnh sát Alam Megah hôm nay để thông báo cho cảnh sát và nộp báo cáo một người làm của mình bị mất tích.

Cảnh sát ngay lập tức bắt giữ nghi phạm và người vợ của anh ta, cả hai đã dẫn cảnh sát trách tới vị trí mà họ đã giấu các phần thân thể.

Cảnh sát trưởng Shah Alam, ông Shafien Mamat cho biết sau khi thẩm vấn, nghi can đã thừa nhận đã nuôi mối thù trong lòng với người bạn – đồng thời là đối thủ cạnh tranh của mình vì khách hàng khen bánh của nạn nhân ngon hơn, làm công việc kinh doanh của mình ế ẩm.

Tuy nhiên, cảnh sát vẫn khó khăn trong việc xác định thi thể, vì không có tài liệu nhận dạng nào được tìm thấy trên người nạn nhân. Vụ án đã được phân loại là giết người.

Lan Hương