Thời sự Malaysia

Cảnh sát Penang bắt giữ công nhân nước ngoài sở hữu súngđạn

Cảnh sát  Nibong Tebal đã bắt giữ hai công nhân nước ngoài và thu giữ một khẩu súng với sáu viên đạn tại nhà của họ tại Jalan Selamat Seruling Emas ngày hôm nay.

Cảnh sát Penang bắt giữ công nhân nước ngoài sở hữu súngđạn
Cảnh sát Penang bắt giữ công nhân nước ngoài sở hữu súngđạn

Các vụ bắt giữ được thực hiện trong khi một nhóm cảnh sát đang kiểm tra ngôi nhà tại một công trường xây dựng lúc 12:45. Cảnh sát đã tìm thấy khẩu súng lục 0,38, mà không có số serial, với 6 viên đạn đi kèm, trong bao da màu đen.

Một người đàn ông và một phụ nữ đang ở trong nhà vào thời điểm đó. Bộ đôi này đã được xác định là Imun, 32 tuổi, và Kel Mung, 29 tuổi người Myanmar và họ đã bị bắt giữ sau khi không đưa ra được các tài liệu nhận dạng hợp lệ.

Khẩu súng thu giữ tại Jalan Selamat Seruling Emas, Nibong Tebal

Cảnh sát trưởng Seberang Prai Selatan, ông Shafee Abd Samad cho biết vụ việc sẽ được điều tra theo Mục 8 của vũ khí, Đạo luật năm 1971 và phần 6 (1) (c) của Đạo Luật Di Trú.

loading...

Trong khi đó, Shafee cũng cho biết thêm cảnh sát đã bắt giữ 14 công nhân nước ngoài khác trong hoạt động phòng chống tội phạm tại một buổi tiệc mừng năm mới tại Seberang Perai Selatan, mà bắt đầu từ 21:00 ngày hôm qua đến 3 giờ sáng ngày hôm nay.

Phương Trinh