Cảnh sát Malaysia phải lên tiếng sau khi những tin đồn về một sinh vật kỳ dị, hình thù giống con mèo có đầu người đang gây xôn xao khắp mạng xã hội nước này.

Cu dân mạng đang lan truyền đoạn video về một sinh vật kỳ lạ có màu da hồng, thân hình giống mèo nhưng đầu lại giống gương mặt người. Con vật gớm ghiếc có móng vuốt ở 4 chân, hai răng nanh nhọn và lông đen ở phần đầu.

Đoạn video được cho là quay tại biên giới Pahang ở phía tây nước này. Người đăng tải đoạn video cho biết sinh vật được giữ trong một phòng nghiên cứu ở địa điểm bí mật.

Nhiều tin đồn và các suy đoán rộ lên khi đoạn video này được chia sẻ trên mạng. Tuy nhiên, cảnh sát sau đó đã lên tiếng bác bỏ vì thông tin thất thiệt này đã lan truyền sang tới các nước châu Âu., theo New Strain Time.

Cảnh sát trưởng Pahang, Datuk Rosli Abdul Rahman cho biết những bức ảnh này đều không đúng sự thật, đồng thời khẳng định không có thông tin nào về sinh vật bí ẩn này được ghi nhận cho đến nay.

https://youtube.com/watch?v=_iBqL091KE4

Theo kết quả kiểm tra, những hình ảnh này được tải về từ Internet trước khi đăng lại trên mạng xã hội. Sinh vật nửa giống mèo nửa giống người này được cho là đồ chơi người sói được làm từ silicon, mới được rao bán trên mạng.

Tình Tina