Kuala Lumpur: Cảnh sát đã bắt giữ 24 khách hàng và 30 phụ nữ Trung Quốc, được cho là làm việc như nhân viên quan hệ khách hàng (GRO), trong hai cuộc tấn công riêng biệt vào trung tâm giải trí ngày hôm qua.

Hoạt động diễn ra lúc 10:20 bởi cảnh sát thành phố. Hai cửa hàng giải trí đã bị khám xét đối với hoạt động không có giấy phép và thuê người nhập cư bất hợp pháp làm việc như Gros. Các cơ sở được đặt tại Bukit Jalil và Trung tâm mua sắm Ampang Park.

Cảnh sát cho biết, tất cả những người phụ nữ nước ngoài bị bắt giữ vì không xuất trình giấy tờ đi lại hợp lệ. “Trong quá trình bắt giữ, tất cả các GRO đang bận rộn giải trí với khách hàng của họ”. Cảnh sát cũng bắt giữ hai người đàn ông địa phương là quản lý của các cơ sở trên.

loading...

“Chúng tôi cũng thu giữ tiền mặt trị giá RM1,576, một hệ thống karaoke chuyên nghiệp. “Tất cả những người bị bắt đã được đưa đến trạm cảnh sát Cheras và Dang Wangi chờ một hành động xử lý hơn nữa.

Những người bị bắt giữ đang được điều tra theo Phần 4 (1) (B) của Đạo luật Giải trí, Phần 6 (1) (C), mục 55 (B), mục 56 (1) của Luật Nhập cư năm 1963 và Mục 11 (7) Quy chế nhập cư năm 1963.

Nguyễn Cường

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn