Truy quét & Bắt giữ

Cảnh sát đột kích cơ sở giải trí ở Seremban mặc dù nó mới vi phạm trước đó 1 ngày

Advertisement

Mặc dù bị cảnh sát Seremban đột kích vào ngày 2/8, một cửa hàng giải trí ở Taman Koop đã mở cửa hoạt động trở lại và tiếp tục bị đột kích lần thứ hai vào ngày hôm sau…

Mặc dù bị cảnh sát Seremban đột kích vào ngày 2/8, một cửa hàng giải trí ở Taman Koop đã mở cửa hoạt động trở lại và bị đột kích lần thứ hai..
19 phụ nữ nước ngoài bị bắt tại một cửa hàng giải trí ngày 3/8 ở Taman Koop, Seremban mặc dù cảnh sát mới đột kích trước đó 1 ngày

Trong cuộc đột kích thứ hai, cảnh sát đã bắt giữ thêm 19 phụ nữ nước ngoài khác (GROs), đưa tổng số người bị bắt giữ lên 68.

Trong cuộc đột kích trước đó ngày 2/8, 49 phụ nữ nước ngoài, được coi là nạn nhân của nạn buôn người, từ 18 đến 46 tuổi, đã được giải cứu khỏi cơ sở giải trí (thực chất hoạt động mại dâm trá hình) mà không có giấy phép hợp lệ.

Cảnh sát trưởng quận Seremban, Thiew Hock Poh, cho biết chủ đầu tư này đã không cảm thấy phiền lòng hay sợ hãi và tiếp tục hoạt động trở lại ngay ngày hôm sau.

loading...

“Trong cuộc đột kích lần thứ 2, chúng tôi cũng bắt giữ 2 người được cho là quản lý cơ sở tuổi từ 32 và 33. Chúng tôi cũng bắt giữ được 19 GROs khác”, ông nói với các phóng viên tại trụ sở cảnh sát quận Seremban ngày hôm nay.

Ông Thiew cho biết 19 GROs, tuổi từ 24 đến 47 được cho là làm việc bất hợp pháp và lạm dụng visa du lịch của họ.

Cảnh sát cũng đã tịch thu sổ sách sổ sách và biên lai, và tiền mặt là RM7.720

“Các cuộc điều tra của cảnh sát cho biết cơ sở này hoạt động từ 5 giờ chiều đến 11 giờ đêm, vì họ nghĩ rằng cảnh sát chỉ tiến hành các cuộc đột kích sau 23h00”.

Vụ án đang được điều tra theo Mục 56 (1) (d) của Đạo luật nhập cư 1959/1963.

Quang Hà