Cảnh sát Malaysia trong hai ngày 9 và 10/6 đã đột kích nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực Klang để tìm kiếm nghi phạm công nhân nước ngoài gây ra vụ trộm cắp và cưỡng hiếp người phụ nữ địa phương vào tuần trước.

Người đàn ông Malaysia bị cáo buộc đã bạo hành và cưỡng hiếp cô con gái 600 lần dự kiến ​​sẽ bị kết án tại Toà đặc biệt về tội phạm tình dục trẻ em ở Putrajaya

Cảnh sát trưởng khu vực Klang Utara, ông Yusoff Mamat cho biết các cuộc đột kích tập trung vào các địa điểm ở Kampung Rantau Panjang, được xác định là nơi ở của nhiều người nước ngoài, kể cả những người  lao động bất hợp pháp.

Ông cho biết chiến dịch này được thực hiện bởi ba sĩ quan và 32 nhân viên, mà dẫn đầu là Azhar Ali  phó giám đốc Cơ quan điều tra tội phạm cảnh sát Klang Utara.

loading...

Đây là một hoạt động tấn công tội phạm đặc biệt được thực hiện để săn lùng bọn cướp, trong đó có một người đã cưỡng hiếp một bà nội trợ khi họ ăn trộm một ngôi nhà ở Kampung Rantau Panjang hôm 31/5.

Vụ việc xảy ra khi cô ngủ trong phòng ngủ, trong khi chồng cô và đứa con trai bốn tuổi của họ đang ngủ trong phòng khách. Người phụ nữ buộc phải giữ im lặng trong khi cô bị cưỡng hiếp vì nghi phạm đã đe dọa giết gia đình cô nếu cô tìm cách hét lên và chống đối lại.

“Chúng tôi đã bắt giữ 25 người, trong đó có 5 người Indonesia và 12 người Bangladesh, những người không có giấy tờ đi lại hợp lệ sau khi sàng lọc khoảng 100 người”, để phục vụ điều tra.

“Cuộc đàn áp sẽ tiếp tục cho đến khi chúng ta tìm thấy những kẻ tình nghi và để làm sạch khu vực từ các yếu tố hình sự, đặc biệt là liên quan đến người nước ngoài”,  ông nói.

Lan Hương

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn