Cảnh sát Seberang Prai tin rằng họ đã giải quyết được ít nhất 26 vụ trộm cướp trị giá RM 700.000 sau khi bắt giữ được ba thành viên của ‘Geng Banglo’ (Bungalow Gang) trong 1 cuộc truy đuổi 30 km…

Cảnh sát trưởng khu vực Bắc Seberang Prai, ông Azmi Adam cho biết, cuộc điều tra ban đầu cho thấy các thành viên băng đảng đã tham gia ít nhất 26 trường hợp trộm, cướp khu vực đất liền Penang và Kedah.

“Lực lượng tuần tra của chúng tôi đã mất tới 25 phút để truy đuổi nóng các thành viên băng đảng đang chạy trốn trên một chiếc sedan”, Azmi nói.

loading...

“Cuộc truy đuổi tốc độ cao khoảng 30km chạy qua một số tuyến đường ở Teluk Air Tawar, Bagam Ajam, Bertam và Bukit Merta-jam cũng như Đường cao tốc Bắc-Nam”.

“Nó chỉ dừng lại khi chiếc sedan mất lái và tông vào lề đường lúc 1.30 chiều hôm thứ ba ở Taman Pauh Jaya, Bukit Mertajam. Cảnh sát nhanh chóng bắt giữ các nghi phạm, tuổi từ 24 đến 31, với sự giúp đỡ của một số người qua đường”.

Ông nói thêm các thành viên băng đảng cũng đã thử nghiệm dương tính với ma túy, đến từ Kuala Lumpur và đã hoạt động từ tháng 1 năm nay trên địa bàn.

ACP Azmi cho biết những kẻ tình nghi sẽ bị tạm giam cho đến ngày 22/5 để hỗ trợ điều tra theo Mục 379 của Bộ luật hình sự về trộm cắp và Mục 392/397 đối với vụ cướp có vũ trang.

Lan Hương

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn